Thứ Bảy, 13/07/2024, 05:52
26.7 C
Ho Chi Minh City

Thưởng thức trứng cá caviar tại Park Hyatt Saigon

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thưởng thức trứng cá caviar tại Park Hyatt Saigon

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Trong tháng 4 này, hai nhà hàng Opera và Square One ở khách sạn Park Hyatt Sài Gòn (số 1 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM) sẽ có món trứng cá caviar nhập từ Siberia.

Nhà hàng Opera (tầng trệt khách sạn Park Hyatt Saigon)

Thực đơn tháng 4 của nhà hàng lấy món trứng cá caviar làm chủ đề, dùng kèm với các gia vị truyền thống: cơm Ý với trứng cá caviar; Caviar dùng với phô mai Stracchino và hẹ; hàu và đậu nghiền dùng với cá hồi xông khói; trứng cá caviar xốt vị quả mâm xôi, phi lê cá tuyết Alaska dùng với sa-lát atiso và tỏi tây chiên giòn xốt trứng cá caviar.

Món trứng cá caviar tại nhà hàng Opera được thực hiện bởi bếp trưởng người Ý – Michele Gulizzi. Ảnh Thúy Vy

Các món được bếp trưởng người Ý, Michele Gulizzi thực hiện.

Nhà hàng còn có các loại rượu khai vị, rượu vang từ Toscana, Veneto, Sicily và Umbria… Nhà hàng phục vụ bữa trưa từ 11 giờ 30 và bữa tối từ 17 giờ.

650.000 đồng/người cho thực đơn trên. Khách có thể đặt chỗ qua số điện thoại 08 3520 2367 hoặc qua e-mail: opera.saiph@hytt.com

Nhà hàng Square One (lầu 1 khách sạn Park Hyatt Saigon)

Bữa trưa từ 10 giờ 30 đến 14 giờ 30 và bữa tối từ 17 giờ 30 đến 22 giờ 30 với thực đơn là trứng cá caviar dùng kèm với các gia vị truyền thống: trứng chần dùng với bánh mì, hẹ, xốt hành tây và trứng cá caviar; sò điệp tái chanh dùng với rau mùi, bơ Fraiche và trứng cá caviar; thịt bò Wagyu tái dùng với mù tạt tươi và trứng cá caviar.

Nhà hàng còn phục vụ trên 1.500 loại rượu của thế giới và thực khách được dùng không giới hạn. Các món tráng miệng gồm: bánh phồng chanh dây ăn kèm với kem chanh dây, xôi nếp than nước cốt dừa, trái cây tươi theo mùa.

Thực đơn trên có giá từ 650.000 đồng trở lên. Thực khách có thể đặt chỗ qua điện thoại 08 3520 2385 hoặc qua email: squareone.saiph@hytt.com

Trứng cá muối (tiếng Anh gọi là caviar). Trứng cá của nhiều loại cá khác nhau được chế biến bằng cách ướp muối, mà nổi tiếng nhất là từ trứng cá tầm. Nó được buôn bán trên thị trường thế giới như là đồ cao lương mỹ vị và được ăn chủ yếu trong dạng đồ phết trên các món nguội khai vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới