Thứ Tư, 19/06/2024, 03:46
28.9 C
Ho Chi Minh City

Thực đơn Legend Saigon tháng 9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thực đơn Legend Saigon tháng 9

Mỹ Hà

Thực đơn Legend Saigon tháng 9
Món Enchiladas gà sẽ được phục vụ tại sảnh Legend – ảnh do Legend cung cấp.

(TBKTSG Online) – Tháng 9 này, tại các nhà hàng, bar ở khách sạn Legend Saigon (2A, 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM) phục vụ nhiều thực đơn đặc biệt kèm chương trình khuyến mãi giờ vàng.

Nhà hàng Atrium Café

Nhân ngày quốc khánh 2-9, tại nhà hàng Atrium Café có tiệc buffet gồm nhiều món ăn Âu, Á. Giá cho một người lớn dùng tiệc buffet trưa là 630.000 đồng, gồm rượu vang, bia, cocktail dừa, nước ngọt, cà phê, nước trái cây, trà… Thực khách được sử dụng hồ bơi miễn phí từ 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Buffet tối có giá 740.000 đồng/ người, gồm rượu vang, bia, cocktail dừa, nước ngọt, cà phê và trà. Trẻ em từ 4-12 tuổi được giảm 50%. Tiệc buffet và giá này được áp dụng cho cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, nhà hàng còn có buffet quốc tế hàng ngày (buổi trưa 440.000 đồng/ người, gồm nước ngọt, cà phê, trà) và buffet sáng 380.000 đồng/ người.

Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Sảnh Legend

Chem chép xào tỏi và rau thơm, sốt cà chua rượu vang thêm một ít kem dùng với bánh mì Ý Focaccia nướng, kèm một ly rượu vang trắng là thực đơn đặc biệt tại sảnh Legend vào tháng 9 tới.

Giá cho một suất ăn/ người như vậy là 210.000 đồng. Bên cạnh đó nhà hàng còn phục vụ món Enchiladas gà, là một loại bánh đa bột bắp cuộn thịt gà, gia vị Mexico, nướng với sốt Enchiladas và phô mai, trang trí với hành, ngò, kem chua và cà chua bằm. Món này được phục vụ với 1 ly nước ép trái thơm Jugo de pina. Giá 168.000 đồng/ người. Giá chưa bao gồm 10%VAT và 5% phí phục vụ.

Thực đơn bữa tối phương Tây tại nhà hàng và bar Oggi – ảnh Legend Saigon cung cấp.

Nhà hàng và bar Oggi

Bữa tối phương Tây với thực đơn 4 món do bếp trưởng Romeo Bantiling đảm trách. Thực đơn gồm súp hành kiểu Pháp, cocktail tôm, bít-tết thăn bò Rossini (hoặc đùi vịt muối nướng) và xoài đốt rượu. Phục vụ với trà hoặc cá phê và sô-cô-la đủ loại. Thực đơn có giá 660.000 đồng/ người, gồm 1 ly rượu vang.

Trong tháng 9, nhà hàng và bar Oggi áp dụng chương trình giờ vàng (từ 17 giờ đến 20 giờ) từ thứ Ba tới Chủ nhật hằng tuần. Theo đó, thực khách sẽ được giảm 20% giá rượu vang và bia tươi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới