Thứ Hai, 17/06/2024, 20:09
28.9 C
Ho Chi Minh City

Thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa thông qua phát hành thẻ liên kết giữa NAPAS, SACOMBANK và NEXTPAY

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 4-4-2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY ra mắt” dòng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS nhằm gia tăng hiệu quả hỗ trợ tài chính cho đối tác, khách hàng.

Việc ra mắt dòng thẻ này được triển khai tiếp theo sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NAPAS, SACOMBANK và NEXTPAY hồi tháng 5-2022.

Thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS được thiết kế với đầy đủ tính năng và lợi ích của  thẻ tín dụng thông thường, bao gồm: (i) chi tiêu trước tiền trả sau đối với bất cứ giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện hay mua sắm tại các website thương mại điện tử, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay…; (ii) trả góp với lãi suất ưu đãi dành dòng thẻ chi tiêu trong lãnh thổ Việt Nam; (iii) rút tiền mặt tại hệ thống ATM trên toàn quốc.

Thêm vào đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS còn có đặc quyền chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, linh hoạt trả nợ vay với thanh toán dư nợ tối thiểu chỉ 3%/tháng (tối thiểu 100.000 VND); trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết và không liên kết của SACOMBANK và NEXPAY; rút tiền mặt tới 90% hạn mức tại các máy ATM của SACOMBANK và hoặc tại hệ thống ATM của các ngân hàng thành viên  NAPAS trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 30% đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch và một số đối tác của NEXTPAY. Thông tin chi tiết về lợi ích của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS và biểu phí, điều kiện đăng ký phát hành thẻ tín dụng liên kết, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp tác này, ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó tổng giám đốc NAPAS cho biết: “Sự ra mắt của dòng sản phẩm thẻ liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS dựa trên việc khai thác thể mạnh của các bên. Khách hàng sẽ được hưởng những giá trị cộng thêm tốt nhất, đa dạng và nhiều ưu đãi. Qua đó, chúng tôi tin tưởng, trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ trở thành công cụ tài chính, thanh toán dễ dàng tiếp cận cho mọi khách hàng và đối tác”.

Thẻ tín dụng nội địa NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Tiếp nối thành công của việc phát hành thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, trong thời gian tới, NAPAS sẽ tiếp tục đẩy mạnh thúc đẩy hợp tác với các ngân hàng/đối tác để cung cấp cho thị trường các sản phẩm thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc đối tượng người dùng và thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới