Thứ Hai, 24/06/2024, 23:56
27.8 C
Ho Chi Minh City

Thủ tướng Cộng hòa Czech gặp ban giám đốc Home Credit Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thủ tướng Czech gặp gỡ và chúc mừng Home Credit Việt Nam nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, đánh giá cao những thành tựu của công ty và những đóng góp vào mục tiêu tài chính toàn diện.

Trong chuyến công tác đến Việt Nam, ngày 20-4-2023, Thủ tướng Cộng hòa Czech – ông Petr Fiala đã gặp gỡ ban giám đốc Home Credit Việt Nam, một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu trên thị trường và là một công ty thuộc Tập đoàn PPF (Czech). Đây cũng là dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Ông Petr Fiala – Thủ tướng Cộng Hòa Czech và bà Annica Witschard – Tổng Giám Đốc Home Credit Việt Nam

Thủ tướng Fiala, cùng với đoàn đại biểu gồm các doanh nhân và tổ chức của Cộng hòa Czech, đánh giá cao đối với cam kết của Home Credit về định hướng cho vay có trách nhiệm và chiến lược phát triển bền vững, cũng như sự thúc đẩy đa dạng và hòa nhập nơi làm việc. Sau 15 năm, Home Credit có khoáng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng. Home Credit đã giúp họ tiếp cận nguồn tài chính một cách dễ dàng và an toàn, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể trong 15 năm qua, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và mục tiêu tài chính toàn diện của Việt Nam.

Công ty duy trì kết quả kinh doanh ổn định, với tỷ lệ nợ xấu thấp nhất trên thị trường. 75% khách hàng giới thiệu dịch vụ của Home Credit cho gia đình và bạn bè. 75% doanh thu mới được tạo ra từ khách hàng thường xuyên. Công ty liên tục được xếp hạng là thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường theo Đánh giá sức khỏe thương hiệu hàng năm của Ipsos từ năm 2020 đến 2022.

Home Credit cũng là đơn vị áp dụng nguyên tắc Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh và được vinh danh là công ty tài chính tiêu dùng nhận giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Thủ tướng Czech cho biết những thành tựu của Home Credit là một ví dụ điển hình cho sự hợp tác kinh doanh vững chắc giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới