Thứ Bảy, 13/07/2024, 21:20
27 C
Ho Chi Minh City

Thử thách ngọt ngào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thử thách ngọt ngào

Tường Vi

Thử thách ngọt ngào
Poster phim "Thử thách ngọt ngào" – Ảnh do A Company cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim hài do Đức sản xuất "Thử thách ngọt ngào" của đạo diễn Til Schweiger với sự góp mặt của các diễn viên Til Schweiger, Emma Tiger Scheweiger, Jasmin Great, Samuel Finzi, Matthias Schweighöfer, Karoline Herfurth… sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30-8. 

Nhà biên kịch Henry một mình quay trở về trong gia đình “chắp vá”. Đó là một cuộc sống hàng ngày đầy sự hỗn loạn: Magdalena – 10 tuổi lần đầu thích một cậu bạn cùng trường, và Katharina đã quá mệt mỏi vì phải chăm sóc bé Louis – đứa con được sinh ra từ tình yêu của cô và Henry. Katharina cố trốn chạy, cô muốn tìm một nơi yên tĩnh để viết một cuốn sách mới. Tristan – người cha nuôi tốt bụng của Magdalena – sau khi mất hết công ăn việc làm và tiền bạc, đến thuê trọ tại một căn phòng di động trên xe ô tô. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim, Henry đã gặp siêu sao điện ảnh Matthias Schweighoefer – một diễn viên có tính cách nổi loạn và lập dị.

Nếu gia đình “chắp vá” tiếp tục hỗn loạn liệu có nguy cơ bị tan rã? Ai sẽ là người hàn gắn? Nhưng nguy cơ tan rã có mặt tốt của nó: mọi thành viên có thể nhìn thấy những thứ  và mọi người thuộc về nhau, bởi vì tranh đấu luôn luôn có giá trị khi chính mỗi người tự đấu tranh cho tình yêu thương chân thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới