Thứ Năm, 20/06/2024, 02:42
28.9 C
Ho Chi Minh City

Thời trang cưới Việt Nam 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thời trang cưới Việt Nam 2011

Minh Nguyệt

Họp báo tại khách sạn Imperial (Vũng Tàu) giới thiệu chương trình Thời trang cưới 2011 – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Chương trình Thời trang cưới Việt Nam 2011 (Vietnam Wedding Fashion Week, gọi tắt là WFW’11) với chủ đề “Biển” sẽ diễn ra tại lầu 1 sảnh Ballroom, khách sạn Imperial (thành phố Vũng Tàu) trong hai ngày 23 và 24-7, giới thiệu hơn 100 mẫu áo cưới của 10 thương hiệu áo cưới nổi tiếng tại Vũng Tàu và TPHCM.

Tuần lễ thời trang cưới 2010

Mùa triển lãm cưới 2011

Dạ tiệc trang sức và triển lãm cưới

Chương trình nhằm giới thiệu những xu hướng thời trang cưới, phong cách bày trí bàn tiệc năm 2011 và loại hình tiệc cưới bên bờ biển. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, ban tổ chức sẽ giới thiệu các mẫu thời trang cưới năm 2011 của 20 nhà thiết kế từ các hãng áo cưới: Quang Minh, Phương Anh, Thiên Đường, Kelly Trần, Ty Ty, Đông Studio, Lê Cường Studio, Bliss Bridal, Angel Kim, Áo dài Việt Hùng với màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

Sự kiện này có sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng thuộc công ty PL như diễn viên điện ảnh Anh Thư, Thanh Thức, hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Trang Nhung, người mẫu Ngọc Quyên, Kinh Minh, Ngọc Bích, Thảo Nhi, Trung Cương, Khôi Nguyên, Chánh Nghĩa, Nam Thành, Trần Quý, Hoàng Phi.

Trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có một số buổi hội thảo chuyên đề về khuynh hướng trang điểm và làm tóc mới cho cô dâu do các chuyên gia về trang điểm và tạo mẫu tóc ở TPHCM đảm nhận.

Trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện này tại Vũng Tàu ngày 17-7 vừa qua, ban tổ chức cũng cho biết sẽ bán đấu giá chai rượu Whisky Glenlivet 70 tuổi trị giá 50 triệu đồng, và số tiền thu được sẽ làm từ thiện cho làng thiếu niên Thủ Đức, TPHCM.

“WFW’11” do công ty PL và khách sạn Imperial Vũng Tàu tổ chức, khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 23-7, mở cửa từ 9 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày. Chương trình mở cửa tự do cho khách tham dự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới