Thứ Ba, 25/06/2024, 21:15
26.6 C
Ho Chi Minh City

Thổ Nhĩ Kỳ mở đường bay nối TPHCM với Istanbul

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thổ Nhĩ Kỳ mở đường bay nối TPHCM với Istanbul

Kinh Luân

Giám đốc Turkish Airlines tại Việt Nam Akin Carkci (trái) tặng mô hình chiếc Airbus của hãng cho ông Trần Văn Thắng, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam, tại buổi lễ đón chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16:50 ngày 30-12 – Ảnh: Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) hôm nay đã chính thức nối thêm TPHCM vào tuyến bay Istanbul – Bangkok, với mức giá khứ hồi được áp dụng từ nay đến hết tháng 3-2011 là 18,83 triệu đồng Việt Nam (đã bao gồm thuế).

Theo ông Akin Carkci, Giám đốc tại Việt Nam của Turkish Airlines, trên lộ trình Istanbul – Bangkok – TPHCM – Bangkok – Istanbul mỗi tuần ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có bốn chuyến vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ Nhật. Turkish Airlines sử dụng loại máy bay phản lực bốn động cơ Airbus A340, giờ đến TPHCM là 16:50 và giờ đi là 20:30.

Thông tin chi tiết về lịch bay có thể truy cập từ trang web của hãng www.thy.com.

Thành lập năm 1933, Turkish Airlines là hãng hàng không lớn thứ tư ở châu Âu với đội bay 152 chiếc, đảm nhiệm 39 tuyến nội địa và 129 tuyến quốc tế với 169 điểm đến trên khắp thế giới (tính luôn TPHCM).

Nếu như gần đây Vietnam Airlines được liên minh hàng không “Skyteam” kết nạp thì Turkish Airlines lại là thành viên của “Star Alliance”- một liên minh khác hiện có 21.000 chuyến bay mỗi ngày nối liền 181 quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới