Thứ Bảy, 15/06/2024, 14:07
35 C
Ho Chi Minh City

ThinkPad Edge E425, E525- máy tính cho doanh nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ThinkPad Edge E425, E525- máy tính cho doanh nhân

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – ThinkPad Edge E425 và E525 là hai mẫu máy tính xách tay mới của Lenovo (Trung Quốc) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hai chiếc máy này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 8 và được bán với giá bắt đầu từ 549 đô la Mỹ.

ThinkPad Edge E425

So với các phiên bản đã có, hai chiếc máy tính xách tay ThinkPad Edge E425 (14 inch) và E525 (15,6 inch) mỏng hơn 13%, bàn phím được thiết kế chịu lực, chống thấm nước, các phím bấm đều có độ đàn hồi tốt và không gây ồn khi sử dụng và cũng có touchpad (bàn di chuột) chạm đa điểm.

Hai chiếc máy mới đều được trang bị hệ thống xử lý tích hợp Accelerated Processing Units (APUs) của AMD, gọi là AMD A-Series với sự có mặt của công nghệ VISION Pro và xử ký đồ họa AMD Radeon discrete-class hỗ trợ DirectX11.

Được biết, APU là một hệ thống xử lý được tích hợp một CPU và một GPU trên cùng một đế nhằm cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu giữa các thành phần này trong khi giảm tiêu thụ điện năng. Đây được xem là một giải pháp xử lý đồ họa đang thịnh hành Intel+ Nvidia.

ThinkPad Edge E525

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác gồm bộ nhớ RAM 8 GB, ổ cứng 750 GB. Đặc biệt, hai chiếc E425 và E525 được ứng dụng công nghệ bảo vệ hệ thống chủ động ThinkVantage Active Protection System.

Với hệ thống này, bộ đo gia tốc sẽ giám sát được sự chuyển động của hệ thống và trong trường hợp cảm nhận được sự rung chuyển, hoặc rơi thì hệ thống sẽ tạm ngưng sự hoạt động của ổ cứng để bảo vệ dữ liệu.

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối mạng Wi-Fi và sự kêt nối với các thiết bị ngoại vi khác thông qua cổng HDMI out, bộ đôi USB/eSATA, đầu đọc thẻ nhớ 4 trong 1, webcam hỗ trợ cho cuộc gọi video, tùy chọn về đầu đọc dấu vân tay và ổ ghi DVD. Hệ điều hành sử dụng cho hai máy tính xách tay mới này là Windows 7 và theo Lenovo, thời lượng pin của máy là 6 giờ đồng hồ.

Lenovo ThinkPad Edge E425 và E525 sẽ được bán ra thị trường từ tháng 8 với giá bắt đầu từ 549 đô la Mỹ. Hiện có hai màu đỏ và đen với thiết kế logo ThinkPad nổi ở góc máy.

(DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới