Thứ Hai, 24/06/2024, 16:55
30 C
Ho Chi Minh City

Thêm thương hiệu khách sạn Mercure vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm thương hiệu khách sạn Mercure vào Việt Nam

(TBKTSG Online) – Mercure là một thương hiệu mới sẽ được tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor đưa vào thị trường Việt Nam trong đầu năm tới.

Khách sạn Mercure Huế Gerbera tại thành phố Huế sẽ là khách sạn mang thương hiệu Mercure đầu tiên gia nhập hệ thống khách sạn tại Việt Nam.

Khách sạn Mercure Huế Gerbera có 107 phòng, tọa lạc trên đường Lê Lợi, mặt tiền nhìn ra dòng sông Hương. Theo thiết kế, khách sạn sẽ bao gồm nhà hàng phục vụ các món ăn kết hợp phong cách Tây Âu và ẩm thực Huế, quầy bar, phòng spa, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục và các tiện nghi phục vụ cho hội nghị.

Accor cho biết dự kiến sẽ khai trương Mercure Huế Gerbera vào quí 1-2009 và sẽ là khách sạn thứ hai tại Huế do tập đoàn này quản lý, sau La Residence Hotel & Spa. Hai khách sạn Mercure nữa là Mercure Hà Nội La Gare và Mercure Hà Nội Hado cũng dự kiến sẽ lần lượt khai trương vào năm 2009 và 2010.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch tập đoàn Accor khu vực Đông và Đông Bắc Á cho biết, Mercure Huế Gerbera là một trong các dự án được phát triển để trở thành khách sạn nhắm vào phân khúc thị trường phục vụ du khách nghỉ dưỡng và cả giới doanh nhân đi công tác.

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới