Chủ Nhật, 14/07/2024, 01:28
25.6 C
Ho Chi Minh City

Thêm resort 5 sao chuyên phục vụ khách Nga

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm resort 5 sao chuyên phục vụ khách Nga

Đào Loan

Thêm resort 5 sao chuyên phục vụ khách Nga
Khu nghỉ Swandor Hotels & Resorts tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – Ảnh: Pegas Việt Nam cung cấp

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Pegas Việt Nam vừa mở thêm một khu nghỉ ven biển ở Cam Ranh, Khánh Hòa để phục vụ khách du lịch người Nga. Khu nghỉ tiêu chuẩn 5 sao này tên là Swandor Hotels & Resorts.

Bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Công ty TNHH Pegas Việt Nam, cho biết resort Swandor có 546 phòng, được công ty thuê dài hạn từ một nhà đầu tư trong nước rồi đầu tư thành một khu nghỉ với các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của du khách Nga.

"Người Nga thường đi du lịch dài ngày, ở tại khách sạn từ 10-12 ngày, có yêu cầu rất phong phú về ăn uống cũng như các dịch vụ thể thao, giải trí. Vì thế, chúng tôi đã đầu tư resort chuyên các dịch vụ cho những du khách này", bà Thu nói.

Tại Swandor, Pegas đã đưa các đầu bếp, chuyên gia spa từ nước ngoài đến để làm việc trực tiếp cũng như huấn luyện kỹ năng cho nhân viên trong nước.

Ngoài khu nghỉ này, Pegas Việt Nam hiện đang điều hành 2 resort khác mang thương hiệu Dessole Sea Lion ở Cam Ranh và Phan Thiết, cũng chuyên phục vụ khách Nga. "Dự kiến, thị trường sẽ tăng trưởng tốt trong năm nay và những năm tới nên chúng tôi phải đầu tư thêm để phục vụ cho nhu cầu của khách", bà Thu cho biết.

Vào năm ngoái, Pegas đón khoảng 140.000 lượt khách Nga đến Việt Nam nghỉ dưỡng. Dự kiến, lượng khách có thể đạt đến 180.000 lượt vào năm nay. Phần lớn trong số khách này đi nghỉ dài ngày ở Cam Ranh và số còn lại đi Phan Thiết, Ninh Thuận và TPHCM.

Đọc thêm:

Hàng trăm đại lý du lịch Nga khảo sát thị trường Việt Nam

Du lịch Việt Nam “bỏ quên” thị trường ASEAN

Khánh Hòa: Trung Quốc, Nga chiếm lĩnh thị trường khách quốc tế

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới