Thứ Sáu, 12/07/2024, 18:51
30 C
Ho Chi Minh City

Thêm nhiều chuyến bay tới Côn Đảo dịp hè

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm nhiều chuyến bay tới Côn Đảo dịp hè

Bình Nguyên

Những bãi biến hoang sơ và các khu di tích lịch sử đang thu hút nhiều khách du lịch tới Côn Đảo – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) và Hãng hàng không Air Mekong sẽ thực hiện thêm nhiều chuyến bay hàng tuần tới Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu.

Vasco sẽ khai thác 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật bằng máy bay ATR72-500 có khoảng 68 chỗ cho đường bay Cần Thơ-Côn Đảo từ ngày 1-6 tới. Công ty sẽ bán vé từ 400.000 đồng/chiều cho đường bay mới này, có tổng thời gian bay dự kiến là 40 phút mỗi lượt.

Giám đốc Vasco, ông Bùi Ngọc Hoằng nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 10-5 rằng công ty sẽ khai thác đường bay Cần Thơ-Côn Đảo dài hạn chứ không chỉ trong mùa hè, và sẽ xem xét tăng tần suất bay đến Côn Đảo tùy theo lượng khách. Ông cho biết qua khảo sát, Vasco nhận thấy nhu cầu khách đi từ các tỉnh ĐBSCL đến Côn Đảo để du lịch và thăm viếng là rất lớn.

Ông Hoằng nói thêm hiện Vasco đang khai thác 21-24 chuyến/tuần giữa TPHCM và Côn Đảo bằng máy bay ATR72-500 và dự kiến sẽ tăng tần suất trên đường bay này lên 28 chuyến/tuần vào mùa hè này.

Đại diện của Air Mekong, ông Trương Thành Vũ nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng hãng cũng đã thực hiện chuyến bay hàng ngày giữa TPHCM và Côn Đảo, thay vì chỉ 2 hoặc 3 chuyến/tuần so với trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới