Thứ Ba, 16/07/2024, 03:43
25.6 C
Ho Chi Minh City

Thêm một website tuyển dụng nhân sự

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một website tuyển dụng nhân sự

Tường Vi

Ông Dương Xuân Giao (trái) – Giám đốc điều hành Procareers và bà Lê Thị Thanh Mai (phải) – Trưởng ban công tác sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Website tuyển dụng việc làm của Công ty TNHH Nghề chuyên nghiệp (Procareers) thuộc tập đoàn NetViet, vừa ra mắt tại địa chỉ http://www.procareers.vn, sử dụng giao diện ngôn ngữ Anh và Việt.

Tại buổi họp báo ra mắt trang web vào hôm 6-4, ông Dương Xuân Giao, Giám đốc điều hành công ty Procareers, cho biết website này nhắm vào đối tượng là sinh viên, nguồn nhân lực trẻ và đối tượng lao động bậc trung trở lên đang tìm việc làm.

Sau thời gian 6 tháng chạy thử nghiệm đến nay, Procareers đã có hơn 4.000 đầu việc, lượng hồ sơ ứng viên là 300.000, và 20.000 khách hàng là các nhà tuyển dụng; đã có khoảng 800 ứng viên được tuyển dụng.

Cũng trong sáng nay, Procareers đã ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia TPHCM để triển khai đề án hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên của các trường đại học thành viên. Theo biên bản ghi nhớ, Procareers sẽ lập tên miền phụ tại www.students.procareers.vn là nơi cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên; thành lập trung tâm hướng nghiệp cho sinh viên tại văn phòng Procareers; tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm về hướng nghiệp cho sinh viên; tạo môi trường cho doanh nghiệp và sinh viên trao đổi gặp gỡ và trao 50 suất học bổng cho sinh viên hằng năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới