Thứ Năm, 13/06/2024, 20:16
33.9 C
Ho Chi Minh City

Thêm một thương hiệu thời trang quốc tế đổ bộ Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một thương hiệu thời trang quốc tế đổ bộ Việt Nam

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Thương hiệu thời trang quốc tế đến từ Úc Cotton:On sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại TPHCM vào ngày 15-11-2019 sắp tới.

Thêm một thương hiệu thời trang quốc tế đổ bộ Việt Nam
Những sản phẩm của Cotton:On mang phong cách đơn giản, hợp xu hướng, giá cả phải chăng. Ảnh: ACFC

Theo đó, cửa hàng đầu tiên này sẽ có diện tích gần 400 m2 tại Vincom Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Cotton:On được thành lập vào năm 1991, với cửa hàng đầu tiên mở tại Geelong, Úc. Tính đến năm 2019, Cotton:On Group sở hữu bảy thương hiệu bao gồm Cotton:On, Cotton:On Body, Cotton:On Kids, Rubi, Typo, Supre, Factorie với hơn 1.450 cửa hàng tại 18 quốc gia. Với việc tập trung xác định các cơ hội mở rộng kênh bán lẻ toàn cầu nhằm nâng cao dịch vụ, tiếp cận gần hơn với khách hàng khắp thế giới, Việt Nam chính là điểm dừng chân tiếp theo của thương hiệu đến từ Úc.

Thương hiệu này được đưa về Việt Nam bởi công ty thời trang và mỹ phẩm Châu Âu (ACFC).

Được thành lập vào cuối năm 2010, ACFC – một công ty con của Imex Pan Pacific (IPP) Group, là nhà phân phối của các thương hiệu cao cấp thế giới trong lĩnh vực thời trang, du lịch, và các nhãn hiệu thể thao, do doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch. Một số thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới được phân phối bởi ACFC như Nike, Tommy Hilfiger, Gap, Calvin Klein, Banana Republic, FCUK, Mango, Mothercare, Old Navy, Levi's, Dune, Fitflop, OVS, Parfois,…

Đại diện Cotton:On – Úc, ông James Lavdas cho biết, Cotton:On là một thương hiệu thời trang quốc tế mang phong cách giản dị của Úc. Nhận thấy rằng nhu cầu về thời trang đường phố và trang phục thường ngày ở Việt Nam ngày càng tăng lên, nên Cotton:On mong rằng những sản phẩm của mình sẽ phục vụ được tất cả khách hàng – những người muốn tiếp cận với các sản phẩm thời trang chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cửa hàng thứ hai dự kiến sẽ khai trương tại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội vào ngày 26-11-2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới