Thứ Bảy, 15/06/2024, 04:32
28.4 C
Ho Chi Minh City

Thêm một thương hiệu điện thoại thông minh đến VN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một thương hiệu điện thoại thông minh đến VN

Hùng Lê

Thêm một thương hiệu điện thoại thông minh đến VN
Ông David Garcia giới thiệu các sản phẩm Wiko tại buổi họp báo ra mắt thị trường Việt Nam – Ảnh: Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Ngày 22-8, Wiko – thương hiệu điện thoại thông minh (smartphone) của Pháp ra mắt thị trường Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld).

Giá bán là từ 1,5 triệu đồng/chiếc – mức bán thấp nhất của smartphone ở Việt Nam hiện nay. Nói là thương hiệu smartphone đến từ Pháp nhưng thực tế toàn bộ sản phẩm Wiko được sản xuất tại Trung Quốc và tại Pháp cũng không có nhà máy sản xuất điện thoại Wiko.

Ông David Garcia, Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế của Wiko, khẳng định Wiko là thương hiệu smarphone do người Pháp sáng lập và những khâu quan trọng của sản phẩm như nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế cũng như tiếp thị sản phẩm đều được thực hiện ở Pháp.

Dự kiến vào giữa tháng 9 tới Wiko và Digiworld sẽ giới thiệu hai sản phẩm tầm trung là Wiko Highway 4G và Wiko Highway Signs, cùng nhóm sản phẩm sắc màu là Wiko Rainbow, Wiko Bloom, Wiko Lenny và Wiko Sunset.

Trong đó, Wiko Sunset với màng hình 4 inch, 2 sim, hệ điều hành Android Kitkat 4.4, Micro SD đến 32GB, chip lõi tứ 1.3GHz,…có giá bán thấp nhất là 1,5 triệu đồng. Sản phẩm Wiko có giá bán cao nhất ở Việt Nam là 8 triệu đồng mang tên Highway.

Đọc thêm:

>>> Thêm hãng điện thoại di động Hàn Quốc vào Việt Nam

>>> Thị phần điện thoại thông minh tăng mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới