Thứ Hai, 24/06/2024, 07:46
26.7 C
Ho Chi Minh City

Thêm một nhà sách đẹp cho thiếu nhi Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một nhà sách đẹp cho thiếu nhi Sài Gòn

Tin, ảnh: Nguyễn Huệ Nghi

Thêm một nhà sách đẹp cho thiếu nhi Sài Gòn
Không gian Sách Kim Đồng

(TBKTSG Online) – Một không gian gồm hai tầng lầu được thiết kế đẹp, rộng rãi, thoáng mát, có chỗ chọn sách, đọc sách, vui chơi dành cho thiếu nhi vừa được khai trương tại số 248 Cống Quỳnh, TP.HCM.

Không gian Sách Kim Đồng vừa được khai trương hôm 10-5, nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập chi nhánh nhà xuất bản Kim Đồng tại TP.HCM. Đây sẽ là một điểm đến cuối tuần cho những độc giả nhí cùng các phụ huynh để tận hưởng một không khí văn hóa mà sách vở mang lại.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một trong những người được mời đến cắt băng khánh thành nhà sách này cho biết: “Tôi cảm động khi thấy những phụ huynh quan tâm, khuyến khích, hỗ trợ con cái mua sách đọc nhưng cảm động hơn khi thấy chính họ cùng con trẻ đến nhà sách mỗi cuối tuần. Ở đó, cha mẹ và con cái cùng sống trong không gian văn hóa, chia sẻ những giá trị tinh thần cao đẹp từ những trang sách. Chính vì vậy, những không gian sách cho thiếu nhi phải thực sự đẹp, tiện nghi, có chỗ vui chơi giải trí, có chỗ cho độc giả ngồi đọc sách, thư giãn và có nhiều sách hay, bổ ích để nuôi dưỡng tâm hồn các em…”

Sách Kim Đồng gồm có các gian, được trưng bày theo chủ đề: sách văn học,sách khoa học, manga, comic, văn phòng phẩm… do NXB Kim Đồng ấn hành. Đây là trung tâm sách thứ 9 của nhà xuất bản Kim Đồng trên cả nước. Nhân dịp khai trương nhà sách này, nhà xuất bản Kim Đồng có chương trình ưu đãi giảm giá sách 15-30-50% giá sách và ưu đãi mọi đơn hàng tại hệ thống nhà sách của mình trên toàn quốc.

Dưới đây là những hình ảnh TBKTSG Online ghi được từ không gian Sách Kim Đồng.

Một góc trưng bày sách văn học
Thiết kế hình khối có nét giống nhà sách Cá Chép, nhưng do nguồn sách chỉ tập trung của NXB Kim đồng nên không gian thoáng
Có dãy ghế để ngồi thư giãn và đọc sách

Một góc khu vực truyện tranh – manga comic

Một không gian lý tưởng để sống với những trang sách

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới