Thứ Bảy, 15/06/2024, 10:59
31.2 C
Ho Chi Minh City

Thêm hai dự án căn hộ khởi công xây dựng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm hai dự án căn hộ khởi công xây dựng

Đình Dũng

Phối cảnh dự án Moscow Tower ở quận 12 vừa được khởi công xây dựng ngày 11/01

(TBKTSG Online) – Thị trường căn hộ TPHCM và Bình Dương vừa có thêm hai dự án được khởi công xây dựng trong những tuần đầu tiên của năm mới này.

Công ty Đầu tư bất động sản Sài Gòn và Công ty Minh Nguyên Long ngày 11-1 đã khởi công dự án căn hộ Moscow Tower tọa lạc tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM.

Chủ đầu tư cho biết sẽ đầu tư khoảng 320 tỉ đồng để xây dựng dự án gồm bốn khối chung cư cao 17 tầng với khoảng 600 căn hộ có diện tích từ 60 đến 319 mét vuông, các căn hộ penhouse, siêu thị, nhà trẻ và khu vui chơi giải trí. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quí 3-2012.

Ở một dự án khác, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tường Phong cũng vừa khởi công xây dựng dự án Contentment Plaza tại xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An tỉnh Bình Dương, khu vực giáp ranh TPHCM.

Dự án có tổng vốn đầu tư 550 tỉ đồng, được xây dựng trên diện tích gần 8.000 mét vuông, gồm hai khối chung cư cao 25 tầng với 522 căn hộ có diện tích từ 50 – 115 mét vuông và các căn penthouse. Ngoài ra, Contentment Plaza sẽ có các tiện ích khác như trung tâm thương mại, phòng hội nghị, trường mẫu giáo, trường ngoại ngữ và câu lạc bộ thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới