Chủ Nhật, 16/06/2024, 08:54
26.2 C
Ho Chi Minh City

Thêm hai dự án bàn giao nhà cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm hai dự án bàn giao nhà cho khách hàng

Đình Dũng

Một dãy nhà phố của dự án EcoLakes Mỹ Phước tại tỉnh Bình Dương đang được bàn giao cho khách hàng (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) Công ty Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCCI) ngày 20-12 đã bắt đầu bàn giao cho người mua căn hộ dự án chung cư Nhất Lan tọa lạc tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM sau gần hai năm xây dựng.

Dự án có vốn đầu tư khoảng 178 tỉ đồng, gồm bốn khối nhà chung cư. Trong đó, hai khối nhà cao 5 tầng với 84 căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng năm 2007, hai khối chung cư cao 12 tầng còn lại với 166 căn hộ có diện tích từ 48 đến 89 mét vuông vừa được xây dựng xong và bắt đầu bàn giao cho khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã bán được 136 căn hộ trên tổng số 166 căn của dự án. Được biết giá bán căn hộ dự án này từ 15,5 đến 16 triệu đồng/mét vuông.

Ở một dự án khác, Công ty SetiaBecamex cho biết vừa kết thúc giai đoạn một và bắt đầu bàn giao nhà tại dự án EcoLakes Mỹ Phước đang được xây dựng tại tỉnh Bình Dương. Nhà đầu tư Malaysia này cho biết 251 căn nhà phố đầu tiên của dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng kể từ khi dự án này được khởi công xây dựng từ cuối năm 2007.

Công ty này cũng vừa chào bán giai đoạn hai của dự án với các nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với giá từ 1,26 tỉ đồng/căn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới