Thứ Hai, 15/07/2024, 10:28
28.9 C
Ho Chi Minh City

The Executive Centre khai trương trung tâm thứ 2 tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

The Executive Centre khai trương trung tâm thứ 2 tại TPHCM

The Executive Centre (TEC), nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương vừa công bố khai trương trung tâm thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phù hợp với triết lý thiết kế của TEC, The Executive Centre tại Tòa nhà Hữu Nghị là không gian cao cấp về cả thẩm mỹ và chức năng, TEC đã đưa toàn bộ hai tầng 6 và 7 của tòa nhà cùng với 222 bàn làm việc vào danh mục đầu tư của mình tại Việt Nam. Các yếu tố khác biệt của TEC như nội thất mang thương hiệu Timothy Oulton, ghế làm việc Herman Miller, bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao 9AM và quầy pha chế chuyên dụng đều góp phần tạo nên những thiết kế sang trọng và chất lượng cao của trung tâm mới này.

The Executive Centre khai trương trung tâm thứ 2 tại TPHCM

Tòa nhà Hữu Nghị là công trình Hạng A được chứng nhận LEED tọa lạc tại số 31 Đại lộ Lê Duẩn, quận 1. Đại lộ Lê Duẩn là con đường lịch sử và nổi tiếng được nhiều người săn đón và là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia, lãnh sự quán, cơ quan hành chính và viện bảo tàng. Với thiết kế kiến ​​trúc theo định hướng công sở nhưng mang tinh thần mới mẻ và tọa lạc tại vị trí nổi bật, Tòa nhà Hữu nghị hứa hẹn sẽ trở thành một công trình mang tính biểu tượng của khu vực trung tâm thành phố.

“Chúng tôi rất vui mừng được đón chào các thành viên, các đại diện của các công ty đối tác và quý anh chị báo chí ra mắt Trung tâm thứ hai tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của trung tâm đầu tiên được khai trương vào tháng 9-2018 tại Saigon Centre Tower 1, trung tâm thứ hai này tọa lạc tại một trong những vị trí uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhìn ra lãnh sự quán Hoa Kỳ và Pháp, đây là một điểm nhấn cho việc mở rộng kinh doanh của TEC tại Việt Nam”, bà Lương Thị Mỹ Thanh, Giám đốc Quốc gia của TEC tại Việt Nam cho biết.

Việc ra mắt một trung tâm TEC mới tại Tòa nhà Hữu Nghị thể hiện niềm tin của TEC đối với thị trường không gian làm việc linh hoạt. TEC luôn tìm kiếm các địa điểm uy tín và phù hợp tại Việt Nam và các nước Châu Á khác, với chiến lược mở rộng sang các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và vùng Vịnh trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới