Thứ Hai, 15/07/2024, 19:11
31 C
Ho Chi Minh City

Thanh Phương trở lại với Tuổi xa người

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thanh Phương trở lại với Tuổi xa người

Thư Hoài

 

(TBKTSG Online) – Cùng thời với các ca sĩ Lê Tuấn, Thế Sơn, giọng hát Thanh Phương từng được nhiều người yêu thích qua sóng truyền hình, trên các sân khấu, tụ điểm ca nhạc, vũ trường ở TPHCM những năm cuối thập niên 1980 đầu 1990. Và nếu lùi lại nhiều năm trước nữa, khán giả truyền hình vẫn không quên ca sĩ nhí Thanh Phương qua bài hát Ngày hôm qua đâu rồi?

Năm 1995, Thanh Phương rời sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp và chuyển sang công việc làm báo – hiện cô là biên tập viên của Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Trong khoảng thời gian dài “vắng bóng”, Thanh Phương cũng không hoàn toàn “lặng tiếng”: mỗi khi có dịp, cô lại mang đến cho người nghe tiếng hát ngọt ngào, mượt mà, giàu biểu cảm qua những ca khúc trữ tình, lãng mạn. Trong rất nhiều cuộc sinh hoạt văn nghệ của thân hữu, và nhất là trong các cuộc giao lưu với sinh viên, Thanh Phương luôn có mặt cùng nhóm Doanh nhân hát và được tán thưởng nồng nhiệt.

Mới đây nhất, Thanh Phương đã trình làng album Tuổi xa người do Bến Thành Audio – Video phát hành, với chín ca khúc: Còn tuổi nào cho em, Hoa rụng ven sông, Con đường tình ta đi, Cho người tình lỡ, Ngàn thu áo tím, Tuổi xa người… Một album được đầu tư thích đáng, chăm chút công phu, cũng là một tác phẩm dễ thương của gia đình Thanh Phương: biên tập âm nhạc là guitarist Minh Bảo – “ông xã” của cô; còn thiết kế bìa là hai cô con gái Bảo Khuyên và Phương Uyên.

Giá bán CD ca nhạc Tuổi xa người tại cửa hàng của Bến Thành Audio – Video, 64 Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM là 60.000 đồng/dĩa.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới