Chủ Nhật, 14/07/2024, 15:27
28.9 C
Ho Chi Minh City

‘Thành phố tôi yêu’ – lời cổ vũ gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – “Thành phố tôi yêu”, chương trình do Saigon Times Group phối hợp cùng Global PR Hub thực hiện, sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 19 giờ ngày 2-9 trên các nền tảng mạng xã hội của nhóm Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và các đơn vị hỗ trợ truyền thông, với sự tham gia của hơn 20 văn nghệ sĩ trên khắp cả nước nhằm cổ vũ tinh thần người dân TPHCM và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Những ca khúc mang nhiều cung bậc cảm xúc được thể hiện trong chương trình cũng là những tình cảm, lời động viên và lời chúc bình an chân thành của những người thực hiện chương trình gửi đến người dân TPHCM và lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu để thành phố mau chóng vượt qua đại dịch.

Trải qua hơn ba tháng thực hiện giãn cách xã hội cùng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại TPHCM, tác động tiêu cực đến kinh tế – xã hội của trung tâm kinh tế lớn nhất nước cùng hàng loạt tỉnh thành phía Nam.

Số ca nhiễm Covid 19 liên tục tăng đã khiến cho thành phố hơn 10 triệu dân trở thành tâm điểm của đợt bùng phát dịch lần thứ 4. Trong những ngày tháng không thể nào quên này, những câu chuyện tử tế về những con người nơi đây tìm cách yêu thương, đùm bọc, sẻ chia và tương trợ nhau cùng ngăn chặn sự tàn phá của dịch bệnh; những tình cảm, sự hỗ trợ từ đồng bào khắp cả nước gửi về cho TPHCM ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đội ngũ y bác sĩ ngày đêm tận tụy, hết lòng cứu chữa bệnh nhân làm chúng ta không khỏi xúc động. Họ chính là những chiến sĩ trên mặt trận không tiếng súng, dũng cảm và kiên trì trong cuộc chiến với dịch bệnh trên cả nước nói chung, và TPHCM nói riêng.

Với niềm mong muốn bày tỏ tình yêu đối với TPHCM, lan tỏa hy vọng và năng lượng tích cực trong cộng đồng về một cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại, đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng dành cho lực lượng y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch, chương trình âm nhạc trực tuyến “Thành phố tôi yêu” được ra đời. Chương trình cũng là sự đóng góp về mặt nội dung của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn trên mặt trận văn hóa thông tin, nhằm cổ vũ nhân dân và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham dự của nhiều văn nghệ sĩ trên khắp cả nước như nghệ sĩ Quyền Linh, MC Thanh Thảo, MC Quang Bảo, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Thanh Duy , ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Ánh Tuyết, hoa hậu Hương Giang, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường & nhóm bè Cadillac, ca sĩ Minh Beta, diễn viên Hoàng Quân, diễn viên Chenco, Sunny Đan Ngọc, Đặng Thanh Tuyền, …

Chương trình “Thành phố tôi yêu” sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 19 giờ ngày 2-9-2021 trên fanpage Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị, The Saigon Times và trên các fanpage Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Vibrant Ho Chi Minh City, VTC Now, Truyền hình FPT, Yeah1 TV, ứng dụng giải trí VieOn, Vnews, Tuần báo Ngày Nay, VietnamPlus, Vietnam Public Relations Network, Tôi là người Sài Gòn…

Thông qua “Thành phố tôi yêu”, ở góc độ là một cơ quan báo chí có vai trò truyền thông và kết nối, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” mong muốn tiếp tục làm cầu nối cùng bạn đọc và các đối tác, doanh nghiệp thân hữu trao những món quà đến các lực lượng đã và đang ngày đêm chiến đấu, cho thành phố mau bình phục và khỏe lại. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chung tay, tham gia để tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch có thể liên hệ:TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒNĐịa chỉ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCMChị Huỳnh Hương (0913 118 711) hoặc anh Huy Hân (0902 696 617).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới