Thứ Tư, 17/07/2024, 20:16
26.7 C
Ho Chi Minh City

Thành phố Rạch Giá có khách sạn 4 sao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thành phố Rạch Giá có khách sạn 4 sao

Đào Loan

Thành phố Rạch Giá có khách sạn 4 sao
Khách sạn 4 sao Sài Gòn – Rạch Giá – Ảnh: Saigontourist cung cấp

(TBKTSG Online) – Hôm nay (17-11), Công ty Cổ phần Sài Gòn – Rạch Giá đã mở Khách sạn 4 sao Sài Gòn – Rạch Giá có 108 phòng tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong số ít khách sạn lớn ở thành phố này.

Khách sạn này được xây dựng trên khuôn viên hơn 15.700 m2, có hai phòng tiệc với sức chứa trên 500 khách, nhà hàng cao cấp sức chứa 400 khách và quầy bar, các phòng VIP, khu hội nghị, phòng tập thể dục và hồ bơi…. cùng các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí, lữ hành…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách sạn này đã hoạt động một thời gian trước khi mở cửa chính thức vào hôm nay và đã có kết quả kinh doanh khá tốt. Phân khúc thị trường chính mà khách sạn nhắm đến là thị trường khách hội nghị hội thảo, khách du lịch chọn Rạch Giá và một số tuyến điểm phụ cận.

Khách sạn trên là của Công ty Cổ phần Sài Gòn – Rạch Giá với sự tham gia của các cổ đông đầu tư. Công ty này được góp vốn bởi Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist), Tổng Công ty Đầu tư Phát Triển Nhà và Đô Thị (HUD), Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang, Công ty TNHH MTV Phương Nam Kiên Giang, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long  (KienLong Bank), và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú.

Theo thông tin của Saigontourist, tính đến nay tổng công ty đã xây khách sạn, khu du lịch tại khoảng 30 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tính đến tháng 11-2015, Saigontourist quản lý khoảng 8.000 phòng ngủ với đa số các cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn từ 4-5 sao. Tại Kiên Giang, Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá là cơ sở lưu trú bốn sao thứ hai mà Saigontourist đầu tư, trước đó là Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc trên đảo Phú Quốc.

Đọc thêm:

Giá phòng khách sạn ở TPHCM xuống thấp kỷ lục

Saigontourist sẽ cổ phần hóa trong năm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới