Thứ Ba, 16/07/2024, 07:09
26.2 C
Ho Chi Minh City

Thành Long làm phim thứ 100

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thành Long làm phim thứ 100

Hiền Phan

Thành Long làm phim “1911” kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tân Hợi, chấm dứt triều đại phong kiến ở Trung Quốc

(TBKTSG Online) – “1911” (Cách mạng Tân Hợi) là bộ phim thứ 100 mà diễn viên nổi tiếng Thành Long đóng vai nam chính, kiêm tổng đạo diễn và nhà sản xuất. Bộ phim này sẽ được công chiếu đồng thời tại các rạp ở Trung Quốc và Mỹ vào tháng 10 năm nay.

Công ty điện ảnh lớn của Mỹ – Well Go đã mua bản quyền bộ phim và dự định “1911” sẽ là phim châu Á đầu tiên được chiếu cùng lúc tại nước sản xuất và Bắc Mỹ.

Giám đốc Well Go, ông Doris Pfardrescher cho biết: “Chúng tôi vinh dự khi trở thành một phần của “1911”, không chỉ bởi tính lịch sử quan trọng của nó mà còn bởi đây là bộ phim thứ 100 của Thành Long. Thành Long là diễn viên rất nổi tiếng ở nước ngoài, và chúng tôi vui mừng khi có thể chiếu bộ phim của anh ấy tới người hâm mộ Bắc Mỹ cùng ngày công chiếu ở Trung Quốc”.

“1911” là bộ phim lịch sử kỉ niệm 100 năm ngày cách mạng Tân Hợi năm 1911, chấm dứt triều đại phong kiến cuối cùng ở Trung Quốc.

Bộ phim quy tụ 70 diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, trong đó có nữ diễn viên Lý Băng Băng trong vai vợ của nhà cách mạng Hoàng Hưng (Thành Long đóng).

Kể từ năm ngoái đến nay, điện ảnh Trung Hoa “được mùa” xuất ngoại với những bộ phim đình đám như “Đường Sơn đại địa chấn”, “ Phi thành vật nhiễu”

Theo CRI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới