Thứ Năm, 18/07/2024, 13:56
30 C
Ho Chi Minh City

Tham quan phòng tranh đánh lừa thị giác

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tham quan phòng tranh đánh lừa thị giác

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Phòng tranh phong cách “Trick art” hay còn gọi là “Trick of the eye” (nghĩa tiếng Việt là tranh đánh lừa thị giác người xem) của diễn viên Ngọc Trinh sẽ khai trương vào ngày 1-12 tại gallery tọa lạc tại tầng 1 Trung tâm thương mại Thiên Sơn (800 đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM).

Tham quan phòng tranh đánh lừa thị giác
Diễn viên Khương Ngọc chụp hình với bức "Mở cửa" – ảnh: Huy Nguyễn

Dạng tranh này khá phổ biến trên thế giới nhưng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Phòng tranh của diễn viên Ngọc Trinh có diện tích hơn 1000 m2 và trưng bày gần 60 bức tranh về phong cảnh thiên nhiên, động vật, con người, kiến trúc, tĩnh vật… được các họa sĩ Hàn Quốc vẽ trực tiếp lên tường với công nghệ 3D và phản quang ánh sáng cho người xem một cảm giác như thật. Khi khách đứng vào bức tranh, và được chụp lại hình, thì họ sẽ trở thành một nhân vật của bức tranh ấy.

Đó là lý do phòng tranh khuyến khích khách tham quan đến đây mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảng khác ngộ nghĩnh và độc đáo. Tại đây, cũng có các kỹ thuật viên sẽ giúp khách tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tranh 3D. Ngoài ra, phòng tranh cũng được cho thuê phục vụ chụp hình cưới, tổ chức game show, làm phim trường.

Theo Ngọc Trinh, trong tương lai phòng tranh có thể được dời vào khu vực trung tâm thành phố. Lúc đó, các bức tranh sẽ được vẽ theo phong cách Việt Nam.

Giá vé tham quan phòng tranh là 50.000 đồng cho trẻ em, 70.000 đồng cho sinh viên, và 100.000 đồng cho người lớn.

Diễn viên Ngọc Trinh và Hoàng Phi chụp hình với bức tranh "Cặp đôi trên giường" – ảnh: Huy Nguyễn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới