Thứ Năm, 20/06/2024, 18:23
32.3 C
Ho Chi Minh City

Tham quan Cần Thơ qua tranh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tham quan Cần Thơ qua tranh

Huỳnh Kim

Bìa sách “Tham quan Cần Thơ qua tranh”.

(TBKTSG Online) – “Tham quan Cần Thơ qua tranh”, in song ngữ Việt – Anh, là quyển đầu tiên trong bộ sách hướng dẫn du lịch bằng tranh dành cho ĐBSCL, gọi tắt là MComic, vừa do NXB Trẻ phối hợp với Công ty TNHH Thông tin Lữ hành Mêkông (Metinfo) ở Cần Thơ ấn hành đầu tuần này, giá 45.000 đồng.

MComic là sản phẩm làm theo xu thế của thời đại đa truyền thông, cho phép phục dựng hình ảnh, mô tả sắc thái của cuộc sống địa phương do khả năng kể chuyện trực quan qua tranh (comic).

Với 92 trang khổ 18cm x 28cm, in offset 4 màu, MComic còn chứa đựng nhiều thông tin và bản đồ du lịch chi tiết. Với doanh nghiệp lữ hành, lưu trú và các dịch vụ du lịch, MComic có thể giúp làm mới hình ảnh và chuyển tải thông điệp kinh doanh du lịch đến du khách một cách nhẹ nhàng.

Phong cách vẽ chân phương, đậm nét truyền thống dân dã Nam bộ cũng là một yếu tố góp phần chuyển tải cái hồn của vùng đất ĐBSCL qua tập sách này. Tác giả tranh vẽ là một họa sĩ khuyết tật sống lặng lẽ ở Cần Thơ, anh Bùi Hữu Tâm.

Ông Trần Kim Đính, Giám đốc Công ty Metinfo, nói: “Chúng tôi mong muốn, trong vài chục phút, du khách có thể đón nhận hình ảnh về thành phố ở cuối dòng Mê Kông một cách trọn vẹn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới