Thứ Bảy, 22/06/2024, 06:08
26.7 C
Ho Chi Minh City

Thái Lan tham gia hội chợ xuân Đà Nẵng   

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thái Lan tham gia hội chợ xuân Đà Nẵng   

(TBKTSG Online) – 150 doanh nghiệp trong nước và cùng với một số doanh nghiệp Thái Lan sẽ tham gia Hội chợ xuân 2008 Đà Nẵng, diễn ra từ ngày 28-1 đến ngày 3-2-2008.

Ông Lê Viết Tươi, Phó giám đốc Sở Thương mai thành phố Đà Nẵng cho biết hội chợ có quy mô hơn 350 gian hàng. Theo ông, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ lần này tăng 25% và số gian hàng cũng tăng 40% so với năm ngoái.

Các doanh nghiệp trong nước tham gia hội chợ thuộc các ngành hàng gia dụng, dệt may, thực phẩm, điện máy, ô tô, xe máy, trang trí nội thất…

Ngoài ra, hội chợ xuân năm nay có sự tham gia của Trung tâm xuất khẩu thuộc Thương vụ Hoàng gia Thái Lan. Các doanh nghiệp Thái Lan sẽ tổ chức cụm gian hàng rộng 1.200 m2 để giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng, du lịch.

Hội chợ xuân được thành phố Đà Nẵng tổ chức hàng năm nhằm góp phần tạo nguồn hàng hoá để phục vụ hàng Tết cho người dân và bình ổn giá trong dịp Tết. Hội chợ cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới đến  khách hàng và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.

THANH HẢI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới