Thứ Hai, 15/07/2024, 11:29
28.9 C
Ho Chi Minh City

‘Tết – gắn kết yêu thương’ đến với thiếu nhi Đắk Nông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Tết – gắn kết yêu thương’ đến với thiếu nhi Đắk Nông

DƯƠNG KIỆT

(TBKTSG Online) – Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TPHCM đã phối hợp cùng nhóm Vòng Tay Yêu Thương đến thăm và tặng gần 600 phần quà cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông.

'Tết - gắn kết yêu thương' đến với thiếu nhi Đắk Nông
Tặng quà cho các bé thiếu nhi tại trụ sở UBND xã Cư Knia.

Cuối tuần qua, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TPHCM cùng các thành viên nhóm Vòng Tay Yêu Thương tổ chức chương trình với chủ đề "Tết – gắn kết yêu thương" tại xã Cư Knia, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông để trao 300 phần quà gồm gạo, mì gói, cá hộp, bột ngọt, hạt nêm và nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn cũng tặng gần 600 phần quà gồm tập, sữa, bánh và dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tại đây, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TPHCM nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn Cơ sở Công an Huyện Cư Jut và Cụm Thi đua Khối Cảnh sát Công an tỉnh Đăk Nông để chia sẻ những yêu thương đến các hộ dân vùng cao, các bé thiếu nhi. Đây là hoạt động cộng đồng, công tác xã hội với mong muốn giúp đỡ cho bà con chuẩn bị đón Tết Nguyên đán xuân Tân Sửu năm 2021 được sum vầy và ấm cúng hơn.

Ông Dương Đình Tâm – đại diện Cụm Thi đua khối Cảnh sát – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông chia sẻ: "Với tất cả mọi người dân địa phương thì chương trình thật sự ý nghĩa, người dân địa phương cảm nhận được những tình cảm của những nhà hảo tâm và cả những tình nguyện viên đã gửi gắm yêu thương tới họ". 

Tham gia cùng chuyến đi – anh Trần Thanh Trường cho biết: Tôi rất vui vì được tham gia chương trình, một hoạt động ý nghĩa mang lại niềm vui cho đồng bào vùng cao và nụ cười của các bạn nhỏ trong mùa xuân này. Bên cạnh đó các trường hợp khó khăn trên địa bàn đa phần là đồng bào người Mông có hoàn cảnh hết sức khó khăn vì thế cần nhiều sự quan tâm, hỗ trợ, động viên từ địa phương, chính quyền”.

Ban tổ chức chương trình “Tết – Gắn kết yêu thương”.

Qua chương trình Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TPHCM mong muốn được kết nối với đoàn thể, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở địa phương, tỉnh thành để tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa và mang những tình thương đầy ấm áp đến người dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới