Thứ Ba, 25/06/2024, 16:33
32.3 C
Ho Chi Minh City

Techcombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VISA

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Techcombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VISA

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa (Techcombank Visa Credit).

Thẻ Techcombank Visa Credit hoạt động theo nguyên lý “chi tiêu trước, trả tiền sau”, hạn mức chi tiêu tối đa của khách hàng đối với thẻ thường là 70 triệu đồng và thẻ vàng lên đến 150 triệu đồng. Thẻ này cũng cho phép khách hàng trả chậm một thời hạn tối đa đến 45 ngày.

Khách hàng có thể dùng thẻ thực hiện các giao dịch thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới và sử dụng vào nhiều mục đích như mua hàng, du lịch trong và ngoài nước, thanh toán chi phí sinh hoạt, học tập ở nước ngoài…

Ông Phillip Murphy, Giám đốc Trung tâm thẻ và Dịch vụ tín dụng tiêu dùng Techcombank, cho biết Techcombank đã bắt đầu phát hành thử nghiệm thẻ tín dụng Techcombank Visa cho cán bộ nhân viên ngân hàng từ tháng 11-2007 và dự kiến đây là sản phẩm trọng điểm mà Techcombank sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

“Thẻ tín dụng là một sản phẩm quan trọng trong các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ của Techcombank. Chúng tôi có cơ sở đại lý chấp nhận thẻ rộng rãi (hiện nay là hơn 10.000 POS tại Việt Nam) và có khả năng phát triển rất mạnh các tiện ích cho chủ thẻ thông qua các đại lý chấp nhận thẻ”, ông Phillip Murphy khẳng định.

Hiện nay, số lượng thẻ tín dụng trên thị trường có khoảng trên 300.000 thẻ và con số này còn rất khiêm tốn so với một thị trường 80 triệu dân của Việt Nam.

Theo TTXVN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới