Thứ Hai, 15/07/2024, 02:28
26.2 C
Ho Chi Minh City

Tay gôn Hàn Quốc vô địch giải gôn từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tay gôn Hàn Quốc vô địch giải gôn từ thiện

Đình Dũng

Một tay gôn phát gậy gôn đầu tiên tại giải gôn gây quỹ từ thiện do khách sạn Moevenpick Saigon tổ chức tại sân gôn Sông Bé ở tỉnh Bình Dương ngày 14-5 (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) – Giải gôn thường niên gây quỹ từ thiện “Ngày vàng vì mục đích vàng”do khách sạn Moevenpick tổ chức tại sân gôn Sông Bé Golf Resort ở tỉnh Bình Dương ngày 14-5 đã khép lại với chức vô địch thuộc về hai tay gôn người Hàn Quốc.

Ông Jang An Soo (Hàn Quốc) đã vượt qua 140 tay gôn – là những doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp, các công ty quốc tế trong khu vực, các nhà ngoại giao và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, để đoạt chức vô địch nam trong năm nay. Trong khi đó, người đồng hương của mình là bà Park Chong Sook cũng đã vượt qua các tay gôn nữ để giành chức vô địch nữ.

Hiện chưa tổng kết xong số tiền thu được sau giải đấu, tuy nhiên ban tổ chức cho biết số tiền quyên góp từ giải năm nay sẽ giúp đỡ hai tổ chức hoạt động từ thiện là KOTO – Trung tâm từ thiện chuyên đào tạo dạy nghề nhân đạo cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư; và tổ chức Nhịp tim Việt Nam – Quỹ tài trợ cứu sống trẻ em nghèo mắc bệnh tim.

Đây là lần thứ ba, hai khách sạn Mövenpick Sài Gòn và Mövenpick Hà Nội phối hợp tổ chức giải gôn từ thiện này. Ở hai giải trước được tổ chức ở khu vực các tỉnh phía Bắc, hai khách sạn này đã quyên góp được khoảng 7.000 đô la Mỹ cho mục đích từ thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới