Thứ Ba, 16/07/2024, 16:13
30.6 C
Ho Chi Minh City

Tàu biển quốc tế tiếp tục đưa khách đến Hạ Long

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tàu biển quốc tế tiếp tục đưa khách đến Hạ Long

Đào Loan

Khách du lịch tàu biển tại Hạ Long. Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tàu biển quốc tế tiếp tục đưa khách nước ngoài đến di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long sau tai nạn chìm tàu Trường Hải 06 làm chết 12 người hồi tuần trước.

Sáng nay (24-2), tàu biển cao cấp Costa Classica đưa khoảng 2.150 du khách và thuyền viên, chủ yếu mang quốc tịch Trung Quốc và Hồng Kông đến vịnh Hạ Long.

Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, đơn vị này vẫn đón tàu, như thường lệ, khách trên tàu sẽ đi những tour tham quan vịnh và mua sắm ở thành phố Hạ Long. Chiều nay, tàu sẽ rời Hạ Long để đến Hồng Kông và sẽ quay lại vào ngày 1-3 tới để đưa khách đi xuyên Việt trong vòng 6 ngày.

Một tàu khác, Princess Daphne của Bồ Đào Nha cũng sẽ đến Hạ Long vào ngày 2-3 tới, sau khi đưa 500 du khách, chủ yếu là khách du lịch Úc đến TPHCM, Nha Trang và Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Ban Quản lý vịnh Hạ Long, sau tai nạn chìm tàu vào thứ Năm tuần trước, lượng khách du lịch đến vịnh có giảm chút ít so với bình thường. Hiện nay, những tàu du lịch có cung cấp dịch vụ nghỉ đêm đã hoàn tất khâu kiểm định lại chất lượng, đã hoạt động như bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới