Thứ Ba, 16/07/2024, 06:34
26.2 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí bệnh lý dạ dày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí bệnh lý dạ dày

Từ ngày 24-5 đến 7-6-2018, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ khởi động Live Stream [HM-DoctorHere] – chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến hoàn toàn miễn phí về bệnh lý dạ dày. Đây là 1 trong 3 hoạt động chính của dự án “Hãy thay đổi vì dạ dày không có lỗi!” giúp người tham gia nhận được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa Tiêu Hóa uy tín, dày kinh nghiệm ở 8 bệnh viện thuộc hệ thống Hoàn Mỹ. Ngoài ra khi đặt câu hỏi tại buổi Live Stream, người tham gia còn có cơ hội nhận 100% ưu đãi hấp dẫn về phí khám bệnh. Mời mọi người dõi theo lịch để đón xem trên Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanYKhoaHoanMy/

[HM-DoctorHere] là chuỗi livestream với 8 chủ đề xoay quanh về bệnh lý dạ dày như: vi khuẩn HP, trào ngược dạ dày thực quản, hay bị viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày cấp, đặc biệt là những dấu hiệu chớm ung thư dạ dày đề có phương pháp tầm soát và điều trị kịp thời… thông qua sự chia sẻ và giải đáp của các bác sĩ chuyên môn sâu chuyên khoa tiêu hóa của hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ trên cả nước; mong muốn là cầu nối nhanh nhất để lan rộng và nâng cao nhận thức cộng đồng về hiểu đúng bệnh dạy dày, ý thức phòng tránh, điều trị và đặc biệt giúp mọi người làm thế nào để bảo vệ dạ dày của mình luôn khỏe mạnh.

Theo Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam, có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày, nguy cơ mắc viêm loét dạ dày ở nam giới gấp 4 lần so với nữ. Đặc biệt, tuổi bệnh nhân ung thư dạ dày đang dần trẻ hóa, đa phần dưới 40 tuổi chiếm tỉ lệ khoảng 20 – 25% là một con số rất cao.

Theo một góc độ khác, thống kê qua kênh Google Analytics về từ khóa tên bệnh lý được tìm kiếm nhiều nhất về thông tin, về cách chữa bệnh, hay nơi điều trị uy tín… trên internet chính là bệnh “dạ dày”; kể cả trong các câu chuyện chia sẻ, đề cập về sức khỏe nơi công sở hay trong gia đình ít nhiều nhắc đến 2 chữ “dạ dày”. Đây chính là lý do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ quyết định triển khai chiến dịch dự án kêu gọi chăm sóc sức khỏe dạ dày với tên: “Hãy thay đổi vì dạ dày không có lỗi!”

 [HM-DoctorHere] – Lịch Live Stream: TĐYKHM sẽ thực hiện livestream với các chủ đề và khung giờ từ 19h-20h , cụ thể trên Fanpage Facebook hệ thống như sau: https://www.facebook.com/TapDoanYKhoaHoanMy/

 Kỳ 1: 24-5 – Trào ngược dạ dày thực quản. Dẫu “chung nhà” vẫn chẳng phiền hà!- Bác sĩ BVQT Hoàn Mỹ Vinh

 Kỳ 2: 26-5 – Tìm hiểu 360 độ về các bệnh lý dạ dày của dân văn phòng– Bác sĩ BVQT Hoàn Mỹ Đồng Nai

 Kỳ 3: 27-5 – Tầm soát sớm ung thư dạ dày – Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Sài Gòn

 Kỳ 4: 29-5 – Giải cứu dạ dày! Top 5 bệnh dạ dày phổ biến- Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 Kỳ 5: 31-5 – Sống hòa bình cùng khuẩn Helicobacter Pylori (HP)- Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Đà Lạt.

 Kỳ 6: 02-6 – Bảo vệ sức khỏe dạ dày trong nhịp sống hiện đại- Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Minh Hải 

 Kỳ 7: 05-6 – Nhiễm khuẩn Helicobacter Pylori – Bạn đã hiểu đúng?- Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Cửu Long

 Kỳ 8: 07-6 – Bí kíp sống chung với viêm loét dạ dày- Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới