Chủ Nhật, 14/07/2024, 01:43
25.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Thiên Long: Khánh thành nhà máy tại Long Thành và khai trương Kho TT KCN Lê Minh Xuân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoàn thành nhà máy Thiên Long Long Thành và khai trương kho trung tâm tại KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM, Tập đoàn Thiên Long khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của một trong những nhà cung ứng văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam.

Ngày 13-11-2022, Tập đoàn Thiên Long khánh thành nhà máy mới Thiên Long Long Thành tại Đồng Nai. Nhà máy mới có tên gọi B2 trực thuộc nhà máy Thiên Long Long Thành.
Nhà máy mới có diện tích sử dụng gần 10.000m2 với kết cấu bê tông cốt thép 5 tầng và tải trọng sàn hơn 1.000 kg/m2. Tổng chi phí đầu tư cho nhà máy mới khoảng 230 tỉ đồng.
Ông Nguyễn Đình Tâm – Thành viên HĐQT Tập đoàn Thiên Long, Chủ tịch Công Ty Thiên Long Long Thành cho biết “Với nhà máy Thiên Long Long Thành, hoạt động sản xuất của Thiên Long như có thêm một cánh tay đầy sức mạnh, giúp đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao doanh số”.
Các nhóm sản phẩm được sản xuất tại nhà máy B2 bao gồm sản phẩm học cụ, keo, mỹ thuật và mở rộng các nhóm sản phẩm STEAM & DIY… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người tiêu dùng Việt.
Với nhà máy mới, năng lực sản xuất của Tập đoàn Thiên Long tăng cao đáng kể, đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng chung của Tập đoàn.
Cùng với nhà máy Nam Thiên Long (tại KCN Tân Tạo, TPHCM) có diện tích 15.750m2, nhà máy mới đi vào hoạt động sẽ giúp năng lực sản xuất của Tập đoàn Thiên Long tăng cao đáng kể, đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng chung của Tập đoàn.
Trước đó, vào giữa tháng 10, Tập đoàn Thiên Long đã khai trương kho trung tâm tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, huyện Bình Chánh, TPHCM.
Kho trung tâm của Tập đoàn Thiên Long được khởi công từ tháng 12-2021, có kết cấu kệ kho 5 tầng với diện tích xây dựng đến 14.000m2.
Sức mạnh của hệ thống phân phối Thiên Long.

Với hai ‘cú đúp’ hoàn thành hai dự án lớn, trị giá hàng chục triệu đô la Mỹ gồm khánh thành nhà máy mới và kho trung tâm trong tháng 10, Tập đoàn Thiên Long đã khẳng định sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp và sẵn sàng tăng tốc trong tương lại để chinh phục mục tiêu ‘doanh nghiệp vạn tỉ’, phục vụ người tiêu dùng Việt”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới