Thứ Năm, 18/07/2024, 02:29
25.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Thắng Lợi đồng hành cùng Giải Golf vì cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 13-8 vừa qua, Tập đoàn Thắng Lợi đã đồng hành cùng giải Priority Championship Golf Tournament 2023. Đây là giải Golf vì cộng đồng do Sovico Group – Hd Bank – Vietjet Air phối hợp cùng Công ty TNHH Golf và Giải trí Bình Minh tổ chức và thực hiện.

Giải đấu được tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) quy tụ nhiều Golfer là các doanh nhân đến từ các đơn vị, câu lạc bộ đang hoạt động trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Theo đơn vị tổ chức, Priority Championship Golf Tournament 2023 bên cạnh là sân chơi dành cho các Golf thủ gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe cũng như kết nối mối quan hệ gắn bó, hợp tác còn là dịp để các Golfer thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Priority Championship Golf Tournament 2023 tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ trích một phần ngân sách là nguồn thu từ các nhà tài trợ để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên tại nhiều địa phương trong cả nước. Được biết, đây cũng là mùa giải thứ 5 HD Bank tổ chức nhằm gây quỹ hướng về các hoạt động vì cộng đồng.

Đồng hành giải đấu trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương, Tập đoàn Thắng Lợi còn tài trợ giải thưởng Hole in One là voucher mua bất động sản với giá trị tài trợ 1 tỉ đồng, Tập đoàn Thắng Lợi mong muốn chung tay cùng ban tổ chức trong các hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội, thúc đẩy phong trào thể thao, đồng thời gia tăng sự kết nối với cộng đồng doanh nghiệp.

Tập đoàn Thắng Lợi là nhà tài trợ giải thưởng Hole in One với voucher mua bất động sản tổng giá trị giá 1 tỉ đồng.

Trung thành với sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn”, không chỉ riêng trong khuôn khổ giải đấu Priority Championship Golf Tournament 2023 mà trong nhiều năm qua Tập đoàn Thắng Lợi đã thực hiện rất nhiều những hoạt động CSR vì cộng đồng. Trong đó, có thể kể đến như: Xây cầu Bình Đức (Bến Lức, Long An), tài trợ các hoạt động chung tay cùng chính phủ phòng, chống Covid trong 2 năm 2020&2021 hay hoạt động Caravan thường niên do CLB doanh nhân 2030 tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước…

Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi cũng là một trong những Golfer tham gia giải đấu lần này.

Chia sẻ lý do tham gia giải đấu, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi cho biết: “Có thể nói, vượt qua ý nghĩa của một giải đấu thể thao đơn thuần, đây bên cạnh là cơ hội để các golfer học hỏi, giao lưu còn mang ý nghĩa rất nhân văn khi hướng về cộng đồng, xã hội. Đó là lý do khiến chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác hưởng ứng và đồng hành tích cực cùng giải đấu”.

Cũng ngay trong dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Tập đoàn Thắng Lợi đang triển khai giải chạy online gây quỹ để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng mang tên “Triệu bước chân hạnh phúc”. Giải chạy diễn ra từ ngày 1-8 đến 31-12-2023 tại https://trieubuocchanhanhphuc.vn với mục tiêu quy đổi được 2.000.000.000đ từ 2.000.000.000km (quy đổi 1km = 1.000đ) do các runner đóng góp. Đây là hoạt động hướng ứng phong trào chạy bộ đang được cộng đồng quan tâm và mang lại sức khoẻ cho cá nhân và hoạt động hữu ích cho cộng đồng xã hội.

Ở chặng 1 từ ngày 1-8 đến 31-10-2023, Triệu bước chân hạnh phúc đã có buổi offrace tại dự án The Sol City với sự tham dự của hơn 400 vận động viên ngay trong lễ Kỷ niệm 13 năm Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước của Tập đoàn với chủ đề “Vững nội lực – Hướng tương lai”. Toàn bộ số tiền quy đổi được sẽ dùng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng trong hai năm 2023 – 2024.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới