Chủ Nhật, 14/07/2024, 10:56
27.8 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn TH trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch góp sức chống dịch cùng TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn TH trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch góp sức chống dịch cùng TPHCM

Chiều ngày 3-6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh Covid -19 cùng các địa phương – đang là tâm dịch của cả nước, 81.240 ly sữa tươi sạch đã và sẽ được trao tặng đến TPHCM.

Tiếp tục hành trình chung tay đẩy lùi đại dịch, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt quyết định trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch đến TPHCM. Trong đó, chiều nay, 23.160 ly sữa được trao tặng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM, còn 58.080 ly sữa sẽ được trao tặng đến các bệnh viện, trung tâm y tế thông qua Sở Y tế TP HCM ngay trong tuần này. Đây là một phần trong 3 triệu sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe mà TH thực hiện trao tặng cho lực lượng chống dịch, người cách ly trên cả nước để chung tay chống dịch Covid-19 trong hơn một năm qua.

Tập đoàn TH trao tặng 81.240 ly sữa tươi sạch góp sức chống dịch cùng TPHCM
Chiều 3-6, Tập đoàn TH đã trao tặng những ly sữa tươi sạch góp sức chống dịch cùng TPHCM.

Hi vọng, những ly sữa tươi sạch mà ba đơn vị gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các khu cách ly sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp các lực lượng chống dịch và người cách ly tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể – trong bối cảnh cuộc chiến chống Covid-19 còn nhiều gian nan và diễn biến phức tạp.

Từ ngày 6-5 đến nay, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng đã thực hiện nhiều đợt trao tặng sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe đến ngành y tế và lực lượng chống dịch, người dân đang thực hiện cách ly tại các địa phương, bệnh viện – đang là điểm nóng về dịch bệnh như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bệnh viên K – Cơ sở Tân Triều, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương,…

Qua 4 đợt bùng phát dịch Covid-19 từ đầu năm 2020, Tập đoàn TH đã trao tăng gần 3 triệu ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, tổng trị hơn 30 tỉ đồng.

Dù dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng Tập đoàn TH đảm bảo sản xuất, cung ứng hàng hóa ổn định ra thị trường vơi các biện pháp phòng chống dịch chủ động, hiệu quả. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới