Thứ Năm, 18/07/2024, 05:16
25.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 20 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 20 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống Covid-19

Trước dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã lên kế hoạch ủng hộ 20 tỉ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Trong thông tin gửi cho báo chí, Hưng Thịnh cho biết với nguồn ngân sách dự kiến 20 tỉ đồng sắp tới, Hưng Thịnh mong muốn hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, tháng 3-2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỉ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động… cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP.HCM và các tỉnh, thành như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng… 

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

 

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 20 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống Covid-19
Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 500 triệu đồng cho đội ngũ y bác  sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TPHCM thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM (31-3-2020).

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới