Thứ Bảy, 15/06/2024, 04:36
28.4 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Amway 11 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 25-4-2023, Amway – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 thế giới về lĩnh vực bán hàng trực tiếp trên bảng xếp hạng Direct Selling News (DSN), đánh dấu cột mốc kỷ lục 11 năm thương hiệu giữ vững ngôi vương.

Bảng xếp hạng DSN Global 100 do DSN thực hiện thường niên, dựa trên doanh số toàn cầu của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Với DSN Global 100, Direct Selling News cam kết tạo ra một bảng xếp hạng công bằng và minh bạch, vừa phản ánh mức độ thành công của các công ty, vừa khắc họa rõ nét sức ảnh hưởng của ngành đến cộng đồng người tiêu dùng.

Đạt mốc doanh thu 8.1 tỉ đô la Mỹ, Amway tiếp tục dẫn đầu danh sách 100 công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu năm 2023 dựa trên doanh thu năm 2022, kéo dài chuỗi thành tích 11 năm liên tiếp thống trị bảng xếp hạng này.

Danh sách cũng ghi nhận sự góp mặt của 51 doanh nghiệp cùng ngành, doanh số đều vượt 100 triệu đô la Mỹ. Trong đó, tổng doanh thu của top 10 đạt 41.34 tỉ đô la Mỹ, minh chứng cho sự bền vững và sức hút ổn định của thị trường bán hàng trực tiếp.

Doanh thu của tập đoàn Amway năm thứ 3 liên tiếp ghi nhận sự tăng trưởng trên cơ sở không biến đổi tỷ giá. Trong đó, có sự chuyển biến tích cực trên đến từ sự phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp tại các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan và Việt Nam. Trong đó, phần nhiều thành công của Amway tại các thị trường trên đến từ thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Nutrilite.

Theo ông Milind Pant, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Amway: “Mục tiêu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được phản ánh trong mọi hoạt động của Amway và những thành tích về doanh số chính là minh chứng rõ nét nhất. Năm 2022 vừa qua, thương hiệu Nutrilite của chúng tôi chiếm hơn 50% doanh số trên toàn cầu, tăng trưởng 8% trong thị trường dinh dưỡng.”

Mới đây, Amway Việt Nam rất vinh dự khi được tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp có có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng 2023, nhận bằng khen từ Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vì những đóng góp tích cực và hiệu quả trong chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ…

Những kết quả kinh doanh ấn tượng và những giải thưởng trên góp phần không nhỏ cho việc khẳng định vị trí tiên phong của Amway trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp toàn cầu. Đặc biệt, năm 2023, Amway Việt Nam nằm trong tốp 10 thị trường phát triển toàn cầu, đánh dấu những kết quả đáng tự hào trong suốt hành trình 15 năm tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới