Thứ Tư, 19/06/2024, 10:12
29.5 C
Ho Chi Minh City

Tân Hiệp Phát có tổng giám đốc mới, thông tin về việc giữ ổn định hoạt động

Minh Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tân Hiệp Phát vừa phát đi thông tin về vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương. Doanh nghiệp cho biết ông David Riddle đã đảm nhận vai trò tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật cho công ty.

Dây chuyền sản xuất tại một nhà máy của Tân Hiệp Phát. Ảnh: DNCC

Ngày 11-4, Tân Hiệp Phát cho biết hiện tại ông David Riddle đã đảm nhận vai trò tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật của công ty. Ông David Riddle có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới, đã tham gia hoạt động của Tân Hiệp Phát trong hơn 13 năm qua với chức vụ Phó chủ tịch HĐQT.

Phía doanh nghiệp cũng cho biết việc nhà sáng lập Trần Quí Thanh và hai phó tổng giám đốc, cũng là con gái ông Trần Quí Thanh, gồm bà Trần Uyên Phương và bà Trần Ngọc Bích, bị khởi tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, là giao dịch của các cá nhân, không liên quan đến hoạt động của công ty Tân Hiệp Phát.

Hiện tại, Tân Hiệp Phát đang có hàng ngàn người lao động trực tiếp, đối tác trong chuỗi cung ứng, tiêu thụ; hộ nông dân trồng trà và thảo mộc trên cả nước. Do đó, doanh nghiệp cho hay sẽ giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc này đến hoạt động của công ty và các đối tác có liên quan.

Trước đó, từ ngày 8-4 đến 10-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Quí Thanh, bà Trần Uyên Phương, bà Trần Ngọc Bích thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát; thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Trần Quí Thanh, bà Trần Uyên Phương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới