Thứ Sáu, 14/06/2024, 02:38
30 C
Ho Chi Minh City

Tai nghe Bluetooth của Microsoft dành cho Xbox 360

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tai nghe Bluetooth của Microsoft dành cho Xbox 360

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng Microsoft trong tuần rồi đã giới thiệu hai thiết bị mới hỗ trợ cho chiếc máy chơi game Xbox 360. Thiết bị thứ nhất cho phép bạn chat với bạn bè qua Xbox Live, trên điện thoại di động và thiết bị thứ hai là một chiếc remote cho phép bạn dễ dàng điều khiển chiếc máy chơi game từ xa.

Tai nghe Bluetooth 3.0

Tai nghe không dây Xbox 360 hoạt động tương thích với những thiết bị có hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth và có thể kết nối với máy chơi game Xbox 360 qua sóng ngắn radio. Tai nghe này được thiết kế để khử tiếng ồn và hỗ trợ công nghệ Bluetooth 3.0, cho phép bạn dễ dàng tạm ngưng trò đang chơi trên Xbox để trả lời điện thoại. Thiết bị sử dụng cáp sạc điện USB.

Bạn có thể có đến 8 giờ đàm thoại liên tục và khoảng 300 giờ nếu đặt tai nghe này ở chế độ chờ(stand-by). Phần loa bên trong có ba kích thước khác nhau để người mua tiện chọn lựa mẫu phù hợp. Giá bán của chiếc tai nghe là khoảng 60 đô la Mỹ và sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu từ tháng 11.

Xbox 360 Media Remote

Đây là thiết bị điều khiển từ xa dành cho X360, cho phép bạn sử dụng các chức năng nghe nhạc, xem DVD và các nội dung giải trí khác thông qua ứng dụng Xbox Live, cũng như là để điều khiển loa, bật tắt…

Chiếc remote này cũng có các phím điều hướng và chức năng như A, B, X, Y, D-pad, sử dụng pin AAA và hoạt động tương thích với các ứng dụng Xbox Live như Sky Player, Zune Marketplace … Xbox 360 Media Remote sẽ được bán trên phạm vi toàn cầu với giá gần 20 đô la Mỹ, từ tháng 11.

(DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới