Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:59
35.6 C
Ho Chi Minh City

Symantec muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Symantec muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ông Effendy Ibrahim (phải) đang giới thiệu kế hoạch phát triển kinh doanh của Symantec tại Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Symantec, tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ thông tin, cho biết vừa chỉ định thêm FPT làm nhà phân phối của mình tại Việt Nam.

Ông Effendy Ibrahim, phụ trách kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng của Symantec tại vùng Nam Á, cho biết FPT được chỉ định là nhà phân phối thứ hai của Symantec tại thị trường Việt Nam sau Công ty Ingram Micro.

Ông Ibrahim nhận xét Việt Nam là thị trường rất tiềm năng cho các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin, nhất là trong lĩnh vực an ninh mạng và các phần mềm diệt vi rút vì ngày càng có nhiều cá nhân sử dụng máy vi tính và số lượng người truy cập Internet cao.

Symantec cũng đã đưa ra thị trường Việt Nam hai phầm mềm bảo mật và diệt vi rút mới là Norton Internet Security 2009 and Norton AntiVirus 2009.

Ông David Hall, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Symantec khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết những người sử dụng máy cá nhân, các văn phòng và công ty nhỏ sẽ là đối tượng khách hàng của các sản phẩm Norton mới này mà công ty muốn nhắm tới.

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới