Thứ Sáu, 14/06/2024, 19:28
27 C
Ho Chi Minh City

SuperStar Virgo đến TPHCM với 2.000 khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SuperStar Virgo đến TPHCM với 2.000 khách

(TBKTSG Online) – Sáng 22-10, tàu du lịch năm sao SuperStar Virgo của hãng tàu Star Cruises đã cập cảng Lotus, đưa khoảng 2.000 khách quốc tế đến TPHCM.

Phần lớn khách mang quốc tịch Úc, Đức, Mỹ, Anh, Newzealand và Trung Quốc. Sau khi tham gia các chương trình tour tại TPHCM và Mỹ Tho do Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist tổ chức, du khách lên tàu để đến Singapore trong chiều cùng ngày.

Theo tin từ Star Cruises, vào ngày 9 và 16 tháng này, hãng đã đón đoàn khách hội nghị lên đến 4.000 người từ Công ty Pro-Health (China) Co., Ltd. Đây là đoàn khách hội nghị lớn nhất trong lịch sử của Star Cruise. Đoàn này chia làm hai đoàn nhỏ đi đến Hồng Kông trên tàu SuperStar Virgo. Một phần của chương trình, du khách đã thăm vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Vào tháng trước, Star Cruises cũng đã công bố hành trình của đội tàu châu Á của hãng trong mùa đông tới. Theo đó, sẽ có ba tàu gồm SuperStar Virgo, SuperStar Aquarius và SuperStar Libra chạy trên các tuyến du lịch biển tại châu Á trong thời điểm này.

Trong số này, tàu SuperStar Aquarius sẽ bắt đầu hành trình mùa đông đến Việt Nam từ cuối tháng 10-2008. Tàu sẽ đưa khách đến Việt Nam từ đảo Hải Nam (Trung Quốc). Ngoài vịnh Hạ Long, du khách sẽ ghé thăm thành phố Đà Nẵng.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới