Chủ Nhật, 16/06/2024, 08:51
26.2 C
Ho Chi Minh City

Suối Tiên đầu tư mở rộng thêm dịch vụ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Suối Tiên đầu tư mở rộng thêm dịch vụ

Mô hình trung tâm mua sắm đang được xây dựng tại Suối Tiên

(SGTO) – Khu du lịch Suối Tiên ở Quận 9, TPHCM bắt đầu thực kế hoạch mở rộng xây dựng thêm dịch vụ gồm một trung tâm mua sắm và một rạp chiếu phim 4D để phục vụ cho lượng khách trong khu du lịch vào đầu năm 2008.

Ông Huỳnh Đồng Tuấn, Phó tổng giám đốc Suối Tiên, cho biết công ty đã đầu tư 15 tỷ đồng để xây dựng một trung tâm mua sắm rộng 5.000 mét vuông, cao 2 tầng. Khi hoàn thành, trung tâm sẽ là nơi cung cấp các lọai hàng hoá như kim khí điện mày, đồ gia dụng và một số các mặt hàng khác.

“Chúng tôi xây dựng trung tâm mua sắm này nhằm phục vụ cả khách của khu du lịch cũng như khách vãng lai. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào lượng khách khách du lịch của chúng tôi,” Ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho biết mỗi ngày Suối Tiên đón khoảng 3 ngàn người, và từ 12 đến 15 ngàn người vào các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, vào các ngày lễ lớn như lễ Quốc khánh 2-9 vừa qua, Suối Tiên đã đón khoảng 130 ngàn người. Năm ngoái, khu du lịch này đã đón khoảng 4 triệu lượt khách.

Bên cạnh dự án xây dựng trung tâm mua sắm, Suối Tiên cũng đã khởi công xây dựng một rạp chiếu phim 4D nhằm cung cấp thêm dịch vụ giải trí cho khách tham quan. Ông Tuấn cho biết công ty đầu tư 25 tỷ đồng cho rạp chiếu phim 4D gồm 120 ghế và có khả năng tạo mùi để người xem có thể ngửi khi xem phim.

Hai dự án trên là một phần trong tổng số 60 tỷ đồng mà Suối Tiên đầu tư mở rộng dịch vụ và nâng cấp trong năm nay.

Suối Tiên là khu du lịch rộng 50 héc ta, được thành lập năm 1995, cung cấp các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức lễ hội cho người dân thành phố và các tỉnh lân cận, trong đó nổi bật là lễ hội trái cây Nam Bộ được tổ chức hàng năm.

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới