Thứ Tư, 17/07/2024, 03:48
25 C
Ho Chi Minh City

Sự thật về EB-5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sự thật về EB-5

Hàng năm Mỹ vẫn thu hút hàng trăm ngàn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư. Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất này không hề đơn giản, thêm vào đó với mật độ thông tin về các chương trình định cư, đặc biệt là chương trình EB-5 với vô vàn lời hứa, cam kết từ các công ty dịch vụ hiện nay đã đưa không ít nhà đầu tư vào một “mê hồn trận” không lối thoát.

Sự thật về EB-5
Mỹ thu hút hàng trăm ngàn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư hàng năm.

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 đô la Mỹ/suất và tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và được hưởng mọi quyền lợi của công dân xứ sở cờ hoa. Thông tin là thế, tuy nhiên làm sao để có thể biết, đánh giá, chọn được dự án khả thi trong khi nó cách xa mình đến nửa vòng trái đất và trong một quốc gia có chế độ luật pháp nghiêm ngặt như Mỹ? Mình đã thật sự hiểu rõ về chương trình EB-5? Tiền đầu tư có chắc chắn nhận lại được 100% như các công ty dịch vụ hiện nay đang cam kết? Nếu rủi ro xảy ra thì phải làm sao? Ai giải quyết? Tỉ lệ đạt visa 100% có thật không? Chương trình dễ lấy thẻ xanh đến thế ư? Không biết gì về luật Mỹ thì làm sao tiến hành các thủ tục pháp lý, chứng minh tài chính… đúng và đáp ứng các yêu cầu của Sở di trú? Khi qua Mỹ (một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới) thì việc tìm trường cho con, thuê/mua nhà, mở tài khoản, làm sổ an sinh… sẽ thế nào đây?

Lincoln Stone – luật sư di trú danh tiếng hàng đầu tại Mỹ  với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt thủ tục visa. Lincoln cũng đã xử lý thành công hồ sơ cho hơn 4.000 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, ông là đối tác chiến lược của USIS Group- công ty tiên phong và hàng đầu về tư vấn đầu tư định cư Mỹ, châu Âu, Úc và Canada.

Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ – Lincoln Stone.

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn, hiểu rõ hơn về chương trình EB-5 và các quy định của chính phủ Mỹ được cập nhật mới nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam, USIS Group và Luật sư Lincoln Stone sẽ có buổi tọa đàm chia sẻ đến các nhà đầu tư với chủ đề “Sự thật về EB-5 – Chia sẻ từ Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ” vào lúc 17h30 ngày 10-10 tại KS New World  (TPHCM) và 17h00 ngày 12-10 tại KS Melia (Hà Nội).

Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình tại Mỹ ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt khi thời hạn cuối để tham gia chương trình định cư Mỹ  EB-5 với mức đầu tư 500.000 đô la Mỹ đang cận kề  vào ngày 8-12-2017, thì buổi tọa đàm lần này chúng tôi sẽ dành phần lớn thời gian cho việc hỏi đáp trực tiếp về chương trình EB-5 cùng Quý vị. Đây là cơ hội để Quý vị được Luật sư di trú hàng đầu nước Mỹ Lincoln Stone và đại diện Trung tâm vùng CMB tư vấn tận tình những vấn đề đang quan tâm về đầu tư EB-5, luật pháp Mỹ, dự án cũng như những điều cần chú ý để tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ.

Nguồn USIS Group- www.usis.us/vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới