Thứ Hai, 24/06/2024, 07:42
26.7 C
Ho Chi Minh City

STF và Suntory PepsiCo VN tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF và Suntory PepsiCo VN tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Thanh Hải

STF và Suntory PepsiCo VN tặng học bổng cho sinh viên Đà Nẵng
Chúc thích ảnh : Ông Võ Duy Nhân – Giám đốc bán hàng cao cấp (bìa tría) – Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam trao học bổng cho các em sinh viên. Ảnh Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ngày 22/9, tại Đà Nẵng, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam  và Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Sài Gòn Times Foundation – STF) đã tiến hành trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đây là chương trình học bổng dài hạn do STF phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện.

Đồng hành cùng với quỹ STF trong các chương trình hỗ trợ cho sinh viên nghèo học giỏi trong nhiều năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia và đã trao nhiều học bổng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Số tiền trao trong đợt này là 5 suất học bổng, mỗi suất 10 triệu đồng được chia làm hai đợt. Ngoài trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng còn có nhiều trường Đại học khác tại miền Trung được nhận học bổng của Suntory PepsiCo Việt Nam – STF trong thời gian này như : Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh…

Saigon Times Foundation (STF) là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, được ban lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập. Từ năm 2002 đến tháng 6/2014 STF đã cấp trên 3,3 tỷ  đồng học bổng (cấp một lần) cho 4629 học sinh, sinh viên. STF cũng đã và đang tiếp tục cùng các doanh nghiệp cấp học bổng dài hạn với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng cho 841 học sinh, sinh viên toàn quốc.

Ngoài ra STF đã triển khai chương trình cho vay học phí không tính lãi tại các trường đại học thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, miền Trung và TP.Hồ chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới