Thứ Ba, 25/06/2024, 12:33
27.6 C
Ho Chi Minh City

STF-PNJ trao học bổng cho 40 sinh viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF-PNJ trao học bổng cho 40 sinh viên

Ban Cao

STF-PNJ trao học bổng cho 40 sinh viên
40 sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Qũy từ thiện PNJ và Qũy STF. Ảnh: Ban Cao

(TBKTSG Online) – 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, đã được trao cho 40 sinh viên các trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM, Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật và Đại học Công nghiệp chiều nay 26-4, do Quỹ từ thiện PNJ và  Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) phối hợp tổ chức.

Với tổng chi phí tài trợ là 200 triệu đồng, học bổng đã được trao cho các em sinh viên chuyên ngành sáng tạo và thiết kế thời trang, có thành tích học tập xuất sắc, và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Đồng hành cùng Saigon Times Foundation trong bốn năm qua, Quỹ Từ thiện PNJ chú trọng đến việc hỗ trợ cho những sinh viên nghèo học giỏi để có điều kiện theo đuổi việc học.

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Phó tổng giám đốc PNJ, cho biết năm nay, đặc biệt hơn, PNJ dành tài trợ học bổng riêng cho các sinh viên có tài năng trong lĩnh vực sáng tạo để họ có điều kiện thực hiện đam mê và mơ ước của mình. Bà cho rằng, khi nhận được học bổng, các em sẽ có thêm phần trách nhiệm, phải học hỏi thật tốt để sau này thành đạt, giúp đỡ các thế hệ đi sau và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Cũng trong buổi lễ trao học bổng, PNJ đã tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm viết lý lịch (CV) và phỏng vấn xin việc cho các bạn sinh viên.

Quỹ Từ thiện PNJ, được thành lập từ năm 2005, đã tài trợ cho cộng đồng gần 30 tỉ đồng, với nhiều hoạt động đa dạng như tài trợ quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên; xây nhà Mái Ấm PNJ; trao quà cho đồng bào nghèo vào dịp tết; xây dựng cầu nông thôn và trợ vốn cho phụ nữ nghèo; tài trợ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo; hiến máu…

Quỹ Thời báo Kinh Tế Sài Gòn là một tổ chức phi lợi nhuận được những người lãnh đạo Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các doanh nhân thân hữu thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 22 tháng 2 năm 2002 theo quyết định của UBND TPHCM. Mục tiêu hoạt động của Quỹ là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển của đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới