Thứ Ba, 21/05/2024, 07:32
33 C
Ho Chi Minh City

Star Trek: Chìm trong bóng tối

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Star Trek: Chìm trong bóng tối

Tường Vi

Star Trek: Chìm trong bóng tối
Poster phim "Star Trek: Chìm trong bóng tối" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đạo diễn J. J. Abrams tái hợp với đội ngũ làm nên sự thành công của bộ phim "Star Trek" năm 2009 để cùng đưa con tàu vũ trụ Enterprise vào một chuyến phiêu lưu mới trong "Star Trek: Chìm trong bóng tối".

Trong cuộc hành trình thứ hai này, phi hành đoàn lại một lần nữa phải đối đầu với những hiểm nguy và các cuộc chiến tâm lý. Họ sẽ phải dấn thân vào một ván cờ sinh tử, nơi tình yêu sẽ bị thử thách, tình bạn sẽ bị chia cắt và sự hi sinh là cần thiết để cứu lấy gia đình duy nhất còn lại của thuyền trưởng Kirk: phi hành đoàn của anh.

Câu chuyện bắt đầu với hàng loạt cuộc tấn công ngoài vũ trụ xảy ra trong lúc tàu Enterprise quay trở lại trái đất, mọi thứ đã không được như mong muốn trên Blue Planet.

Hành động phá hoại mang tính khủng bố đã dấy lên một sự thật đáng báo động: Star Fleet đang bị tấn công từ bên trong và sự sụp đổ của nó sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới.

Thuyền trưởng Kirk sẽ đưa các thành viên phi hành đoàn của mình tham gia vào nhiệm vụ chống lại tên trùm phá hoại tàn ác.

Trong phần này, khán giả sẽ gặp lại các thành viên của phi hành đoàn tàu Enterprise trong Star Trek năm 2009: Chris Pine trong vai thuyền trưởng James T. Kirk; Zachary Quinto trong vai thuyền phó Spock; Karl Urban trong vai tiến sĩ Leonard "Bone" Mccoy; Simon Pegg trong vai kỹ sư trưởng Scott; Zoe Saldana trong vai sĩ quan thông tin Uhura; John Cho trong vai Helmsman Hikaru Sulu; Anton Yelchin trong vai Pavel Chekov và Bruce Greenwood với vai đô đốc Christopher Pike.

Ngoài dàn diễn viên chính ra, bộ phim còn có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai kẻ khủng bố xuyên vũ trụ bí hiểm John Harrison; Alice Eve với vai thuyền viên mới Carol Marcus và Peter Weller với vai đô đốc tàu Star Fleet, người có mâu thuẫn với tàu Enterprise.

Phim được quay bởi các máy quay có độ phân giải cực cao IMAX và công nghệ 3D. Hãng phim Paramount cùng với Skydance đã hợp tác sản xuất bộ phim "Star Trek: Chìm trong bóng tối". Bộ phim được viết bởi Robert Orci, Alex Kurtzman và Damon Lindeof dựa trên tác phẩm Star Trek của tác giả Gene Roddenberry.

"Star Trek: Chìm trong bóng tối" sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10-5. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới