Thứ Hai, 24/06/2024, 08:09
25.6 C
Ho Chi Minh City

SSI đầu tư vào San Hoàng  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SSI đầu tư vào San Hoàng  

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM), thuộc Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), ngày 15-3 đã mua 10% cổ phần và trở thành cổ đông chiến lược của Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại San Hoàng.  

Theo đó, trong vai trò là đối tác chiến lược, SSIAM sẽ cùng với các cổ đông chiến lược khác như Công ty cổ phần Đầu tư ETV Việt Nam, Công ty Tài chính Bưu Điện… trợ giúp San Hoàng trong việc quản lý, quản trị công ty, xác định và triển khai những phương án, dự án có tính khả thi của San Hoàng. Ngoài ra, quỹ đầu tư này cũng  tham gia vào các cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh San Hoàng hiện có, tạo cơ hội đem lại mức lợi nhuận tối đa cho cả hai bên.

Bà Đặng Hồng Phương, Tổng giám đốc SSIAM cho biết quỹ đầu tư này đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như khả năng tài chính của San Hoàng. Với vai trò là đối tác chiến lược, SSIAM sẽ cùng với các cổ đông chiến lược khác hỗ trợ, giúp San Hoàng thuận lợi hơn trong kinh doanh cũng như các hoạt động trên sàn chứng khoán.

San Hoàng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dệt may, thêu ren, sản xuất sợi cùng với xây dựng công trình dân dụng và kinh doanh bất động sản là hai ngành mới. Doanh nghiệp này cũng là một nhà sản xuất vớ với các nhãn hiệu như Ueda, Yuki.

Còn SSIAM hiện đang quản lý một quỹ thành viên với số vốn 1.700 tỉ đồng, trong đó 10% là phần vốn góp của nước ngoài.

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới