Thứ Năm, 20/06/2024, 00:10
30 C
Ho Chi Minh City

Sony tổ chức thi chụp ảnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sony tổ chức thi chụp ảnh

Thu Hà

Banner về cuộc thi – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Cuộc thi “Thích chụp ảnh Sony sáng tạo” với ba chủ đề “Ẩm thực”, “Du lịch” và “Thời trang” do công ty Sony tổ chức dành cho mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi vừa được phát động.

Ở nội dung thi thứ nhất với chủ đề “Ẩm thực”, thí sinh đăng ký tham gia từ nay đến ngày 21-8; nội dung thi thứ hai “Du lịch”, đăng ký tham gia từ ngày 22-8 đến 11-9; nội dung thi thứ ba “Thời trang”, đăng ký từ ngày 12-9 đến 2-10. Và cuối cùng là vòng chung kết, thời hạn đăng ký là ngày 31-10.

Thí sinh tham gia cuộc thi gửi tác phẩm theo từng chủ đề để giành những giải thưởng là tặng phẩm Sony, kèm theo là một bữa hạng sang hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, hoặc phiếu mua sắm với tổng giá trị giải thưởng lên đến là 1.000 đô la Mỹ.

Người chiến thắng ở vòng loại sẽ có thêm cơ hội để giành giải thưởng là một chiếc máy ảnh Sony Alpha NEX và cặp vé tham dự sự kiện “Chào năm mới” tại Singapore của Sony tại vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9-11.

Danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố trên trang www.sony.com.vn/likelove, cụ thể: nội dung ẩm thực (ngày 29-8), nội dung du lịch (ngày 19-9), nội dung thời trang (ngày 10-10) và vòng chung kết (ngày 9-11).

Độc giả quan tâm, muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức và thể lệ tham gia cuộc thi, có thể vào trang web của ban tổ chức: www.likelovecontest.com. Thông tin về cuộc thi được cập nhật thường xuyên trên trang web này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới