Thứ Bảy, 15/06/2024, 18:40
35 C
Ho Chi Minh City

Sony HMZ-T1, tai nghe kiêm màn hình 3D dạng mũ diềm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sony HMZ-T1, tai nghe kiêm màn hình 3D dạng mũ diềm

Khang An

(TBKTSG Online) – Trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2011 hồi đầu năm nay ở Las Vegas (Mỹ), hãng Sony đã đề cập đến khái niệm chiếc màn hình 3D có thể đeo qua đầu, cho phép người sử dụng có thể chơi game 3D, xem phim 3D. 

Sony HMZ-T1, tai nghe kiêm màn hình 3D dạng mũ diềm
Thiết bị HMZ-T1 này có thể đeo qua đầu như một chiếc mũ có diềm ở phía trước.

Khái niệm về chiếc màn hình xem phim và chơi game 3D đeo qua đầu của hãng Sony đã được hiện thực hóa thành một bộ tai nghe kiêm màn hình 3D có hình dáng của một chiếc mũ diềm dùng trong thể thao với tên mã là HMZ-T1.

Chiếc tai nghe kiêm màn hình 3D này được kết hợp bằng hai tấm màn hình Organic EL với độ phân giải 1280 x 720 và công nghệ sản xuất ống kính quang nghiêng 45 độ của Sony. Sự kết hợp này giúp mang lại cho người sử dụng khả năng nhìn tương đương với chiếc màn hình 750 inch và có thể nhìn từ khoảng cách 20m. Bộ tai nghe kiêm màn hình này còn được trang bị hệ thống âm thanh vòm 5.1.

Thiết bị được bán kèm với một đầu xử lý, cho phép người sử dụng có thể kết nối đầu đọc đĩa Blu-ray, máy tính xách tay, máy quay phim hoặc máy chơi game PS3 cũng như cung cấp kết nối thông qua cổng HDMI để kết nối với tai nghe thư hai hoặc thiết bị có màn hình hiển thị nào.

HMZ-T1 nhìn từ bên trong
HMZ-T1 nhìn từ trên xuống
HMZ-T1 đi kèm với chiếc đầu xử lý để có thể kết nối với máy tính xách tay, máy quay…

Sony vẫn chưa có công bố chính thức sẽ bán HMZ-T1 ra những thị trường nào. Còn ở CES 2011, Sony cho biết sẽ cho ra đời sản phẩm này vào tháng 11 với giá bán là 60.000 yen, khoảng 785 đô la Mỹ.

(Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới