Thứ Sáu, 14/06/2024, 06:54
28.9 C
Ho Chi Minh City

Sony đưa máy chiếu 3D vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sony đưa máy chiếu 3D vào Việt Nam

Quốc Hùng

Nhiều người đao mắt kính đặc biệt xem phim 3D bằng máy chiếu của Sony -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty Điện tử Sony Việt Nam ngày 10-12 đã đưa máy chiếu 3D vào thị trường sau khi đã giới thiệu dòng tivi công nghệ 3D với người tiêu dùng Việt Nam.

Máy chiếu giải trí công nghệ 3D của Sony VPL-VW90ES là dòng sản phẩm tại gia, phục vụ những gia đình muốn xem phim với màn ảnh rộng tại nhà, thay vì xem ti vi 3D. Ti vi 3D có màn hình lớn nhất hiện nay của Sony chỉ đạt 65 inch. Máy chiếu này có thể chiếu màn hình rộng đến 120 inch, nhưng vẫn cho hình ảnh rõ nét và sinh động của công nghệ phim 3D.

Giống như xem ti vi công nghệ 3D, người xem phim bằng máy chiếu 3D cũng phải đeo mắt kính đặc biệt 3D active shutter của Sony.

Máy chiếu của Sony được trang bị tấm nền SXRD với tỉ lệ quét hình cao 240Hz, giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc “crosstalk” (chồng ảnh), cho khả năng trình chiếu phim công nghệ 3D 24p True Cinema với độ phân giải Full HD 1080p, cũng như phim 2D với độ phân giải cao.

Máy chiếu 3D này sử dụng bóng đèn đơn UHP (Ultra High Performance) làm tăng độ sáng lên đến 1000 ANSI lumens, cho hình ảnh sâu và sắ nét và có khả năng chuyển đổi được hình ảnh 2D thành hình ảnh 3D.

Theo ông Huỳnh Ngọc Phương, giá bán lẻ máy chiếu 3D VPL-VW90ES tại Việt Nam vào khoảng 187 triệu đồng/chiếc (chưa bao gồm thuế VAT), cao hơn ti vi 3D loại lớn nhất (ti vi 3D Sony 60 inch hiện nay có giá khoảng 150 triệu đồng/chiếc).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới