Chủ Nhật, 14/07/2024, 04:47
26.2 C
Ho Chi Minh City

Sơn ngoại thất và nội thất cao cấp của Jotun cho ngôi nhà đẹp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sơn ngoại thất và nội thất cao cấp của Jotun cho ngôi nhà đẹp

Ngày 06-11 vừa qua, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã chính thức giới thiệu hai sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất cao cấp của Jotun: Jotashield bền màu tối ưu và Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo.

Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo

Là sản phẩm sơn nội thất cao cấp của Jotun đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường; có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng. Bên cạnh đó, Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng.

Jotashield bền màu tối ưu

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun, Jotashield bền màu tối ưu được phát  triển và  nghiên  cứu  phù hợp  với  thời  tiết  khắc  nghiệt, độ  ẩm  cao  và  tình  trạng  khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay.

Ông Johnny Kolding, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam cho biết: “Khi sử dụng sơn Jotun, bạn hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà và cuộc sống của mình sẽ luôn được bảo vệ như cách Jotun bảo vệ và làm đẹp cho các kiệt tác kiến trúc trên thế giới”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới