Thứ Năm, 18/07/2024, 11:59
29 C
Ho Chi Minh City

SML Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo tại Củ Chi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SML Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo tại Củ Chi

Vừa qua, Công ty TNHH SML Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình tặng học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học của xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi. Được biết, SML Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm nhãn mác cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới, Công ty thuộc Tập đoàn SML có trụ sở chính tại Hồng Kông và hiện diện trên hơn 30 quốc gia.

Tại buổi lễ, SML Việt Nam đã hỗ trợ kệ sách, bàn ghế và hơn 1.000 đầu sách tham khảo, giải trí cho các bé trường tiểu học An Phước. Đồng thời tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Phước Thạnh, và ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của xã.

SML Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo tại Củ Chi
50 em học sinh trường tiểu học An Phước được nhận học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường”.

Ông Trần Văn Hên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Phước Thạnh đã cảm ơn những tình cảm, sự giúp đỡ quý báu của Công ty SML Việt Nam dành cho trẻ em nghèo hiếu học của xã Phước Thạnh. Những món quà trên đã động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và khích lệ các em đạt được thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Ông Chan Tak Leung, Tổng giám đốc Công ty TNHH SML Việt Nam, chia sẻ rằng: “Khi chúng ta trao đi sự yêu thương, chúng ta sẽ tạo được động lực giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Thông qua chương trình, các em sẽ cảm thấy mình được quan tâm và động viên không chỉ từ gia đình và nhà trường mà còn từ xã hội. Qua đó góp phần san sẻ yêu thương, giúp các em nuôi dưỡng niềm tin và ước mơ vào cuộc sống”.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên SML Việt Nam đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các em học sinh tại đây. Đây là hoạt động từ thiện trong kế hoạch thường niên của Ban lãnh đạo Công ty SML Việt Nam.

Hằng năm, SML Việt Nam đều dành ngân sách cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước. Được biết, sắp tới SML Việt Nam sẽ tham gia một số chương trình gây quỹ từ thiện như BBGV Fun Run,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới